Thi công nhà khung thép - nhà thép tiền chế uy tín

Thi công nhà khung thép tại K2 Cầu Diễn – Hà Nội

Panel Thành Đô đang thi công nhà khung thép cho khách hàng tại K2 thị trấn Cầu Diễn – Từ Liêm – Hà Nội. 

Hình ảnh thi công nhà khung thép tiền chế

Nhà khung thép tiền chế tại K2 Cầu Diễn – Hà Nội là một nhà hàng gồm 2 tầng. Do nhu cầu thi công nhanh để sớm đưa vào sử dụng nên chủ đầu tư đã lựa chọn giải pháp dùng thép làm khung dầm chịu lực chính. Nhà hàng khung thép tiền chế này có diện tích 400m2. Tổng số thép thi công trên 20 tấn. Các bu long liên kết được sử dụng nhập khẩu từ nước ngoài. Các mối hàn được dùng là que hàn chịu lực nên liên kết rất bền vững.

Panel Thành Đô có kinh nghiệm lâu năm

Với kinh nghiệm thi công thực chiến nhiều năm, nên việc tính toán lượng vật tư cần sử dụng cho công trình của Panel Thành Đô khá chuẩn xác. Điều này đã góp phần trong việc tiết kiệm thời gian. Cũng như chi phí vận chuyển, tiến độ thi công. Bên cạnh đó thì sự chủ động trong việc bố trí vật tư, nhân công của đơn vị còn mang lại khá nhiều lợi ích cho phía chủ đầu tư.

Nhờ có quy trình khảo sát, thiết kế, thi công chuyên nghiệp, khoa học mà tiến độ thi công nhanh chóng. Lượng nhân công tham gia vào hạng mục này cũng không quá nhiều như với phương pháp thi công xây dựng truyền thống. Bởi thế tổng chi phí đầu tư được giảm khá nhiều cho hạng mục nhà hàng bằng khung thép này cho chủ đầu tư.

Với đội ngũ thợ kỹ thuật hùng hậu, lành nghề, giàu kinh nghiệm. Panel Thành Đô tự tin cung cấp các dịch vụ như thiết kế, thi công sàn bê tông nhẹ. Thiết kế, thi công nhà khung thép kết hợp sàn bê tông nhẹ. Sửa chữa, cải tạo nhà phố – nhà chung cư cũ bằng sàn bê tông nhẹ… Mọi thông tin chi tiết về các dịch vụ nói trên quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm>>> Thi công nhà khung thép tại Trần Duy Hưng

Hình ảnh thực thi công

Xe cẩu đưa khung thép vào vị trí lắp đặt

Xe cẩu đưa khung thép vào vị trí lắp đặt

Khung thép chính được lắp đặt

Khung thép chính được lắp đặt

 

 

 

 

 

 

 

Liên hệ tư vấn và thi công Sàn bê tông nhẹ – Nhà khung thép
Công ty TNHH Xây dựng Panel Thành Đô

Phòng 602, Số 1 Ngõ 329 – Cầu Giấy – Hà Nội
Hotline: Mr Đô: 0981.111.698 – 0989.535.790
Email: thanhdopanen@gmail.com
Fanpage: facebook.com/nhakhungthepdep
                 facebook.com/sanbetongnhegiare