Báo giá nhà thép tiền chế 2 tầng – nhà thép 2 tầng 1 tum năm 2023

Hiện nay nhà thép tiền chế đang được ưa chuộng vì có nhiều ưu điểm trong xây dưng. Như: thi công nhanh chóng; giảm chi phí xây dựng nên móng; kết cấu linh hoạt… Vậy chi phí xây nhà thép tiền chế có hết nhiều không? Sau đâu Công ty TNHH Panel Thành Đô xin gửi tới quý khách bảng báo giá nhà thép tiền chế 2 tầng – nhà thép 2 tầng 1 tum năm 2023.

Bảng báo giá nhà thép tiền chế 2 tầng – nhà thép 2 tầng 1 tum năm 2023

Hiện nay giá thi công nhà thép tiền chế phụ thuộc vào giá sắt thép xây dựng trong nước và thế giới. Giá thép xây dựng ảnh hưởng đến nhiều đến toàn bộ chi phí xây dựng công trình. Nếu thị trường không biến động nhiều thì giá thép thường có xu hướng tăng vào đầu năm. Bởi đây là thời điểm nhiều công trình xây dựng công nghiệp cũng như dân dụng được khởi công.

Nhà thép tiên chế 2 tầng đẹp nhiều người mơ ước

Nhà thép tiên chế 2 tầng đẹp nhiều người mơ ước

Bên cạnh bị ảnh hưởng của giá sắt thép xây dựng nói chung, giá nhà thép tiền chế 2 tầng cũng sẽ có sự khác nhau. Đó chính là quy mô diện tích xây dựng của công trình. Nền móng công trình có ổn định hay không? Khách hàng cần loại thép tốt có thương hiệu hay loại thép thường? Chính vị vậy báo giá nhà thép tiền chế 2 tầng – nhà thép 2 tầng 1 tum cũng bị ảnh hưởng theo.

Là một công ty hoạt động nhiều năm trên lĩnh vực xây dựng. Đặc biệt trong xây dựng nhà bằng khung thép tiền chế và bê tông nhẹ. Panel Thành Đô luôn thấu hiểu băn khoăn của các quý khách.

Do đó chúng tôi luôn tìm kiếm các đối tác cung cấp nguyên liệu thép xây dựng có giá hợp lý nhất, chất lượng tốt nhất. Đồng thời tối ưu các khâu tiền chế tại xưởng và tại địa điểm thi công. Từ đó mang đến cho quý khách hàng đơn giá thi công nhà thép tiền chế hợp lý nhất.

Một ngôi nhà thép tiền chế 2 tầng đẹp lung linh trong đêm

Một ngôi nhà thép tiền chế 2 tầng đẹp lung linh trong đêm

Chi phí nhà thép tiền chế giá rẻ 2 tầng dân dụng

Đối với nhà thép tiền chế dân dụng 2 tầng mà quý khách cần làm đơn giản. Yêu cầu chất lượng thép bình thường thì chi phí thi công nhà tiền chế chỉ từ 1.200.000đ đến 2.000.000đ/1 mét vuông. Giá trên chỉ tính phần thô khung thép.

Nếu quý khách hàng cần giá thi công trọn gói thì có mức giá giao động từ 3.000.000đ đến 4.500.000đ/1 mét vuông.

Đối với các công trình sau này có nhu cầu lên thêm tầng thì nên chọn lựa các loại thép có thương hiệu chút. Đồng thời tăng thêm vào khung dầm để đảm bảo tính chất bền vững của công trình sau này. Giá thi công sẽ theo giá của các loại thép ngoài thị trường. Quý khách có thể trực tiếp alo Mr Đô 0981.111.698 để có giá cụ thể từng loại.

Một khung nhà thép tiền chế 2 tầng đang được thi công tại Việt nam

Khung dầm nhà thép tiền chế 2 tầng đang được thi công

Chi phí thi công nhà xưởng khung thép theo diện tích

Đối với các công trình thi công có diện tích lớn như nhà xưởng, kho sẽ chi phí phần thô khung thép sẽ được tính toán khác.

  • Chi phí thi công xưởng thép tiền chế, nhà kho để hàng diện tích dưới 1.500m2 có giá từ: 1.200.000đ đến 2.000.000đ.
  • Nhà xưởng có diện tích trên 1.500m đến dưới 10.000m2 có giá dao động từ: 1.300.000đ đến 1.8000.000đ/1 mét vuông.
  • Nhà xưởng thép tiền chế trên 10.000m2 có giá ưu đãi chỉ từ 1.000.000đ đến 1.500.000đ/ 1 mét vuông.
Nhà xưởng khung thép tiền chế 2 tầng được ưa chuộng tại Việt Nam

Nhà xưởng khung thép tiền chế 2 tầng được ưa chuộng tại Việt Nam

So sánh báo giá nhà thép tiền chế 2 tầng dân dụng và nhà xưởng vượt khẩu vượt nhịp

Báng báo giá nhà thép tiền chế 2 tầng dân dụng giá rẻ và nhà xưởng thép vượt nhịp

Báng báo giá nhà thép tiền chế 2 tầng dân dụng giá rẻ và nhà xưởng thép vượt nhịp

Vì sao nên xây nhà bằng thép tiền chế?

Có lẽ đối với người Việt nam thì vẫn con trọng nhà bê tông cốt thép truyền thống. Tuy nhiên ở các nước tiên tiến phát triển thì các công trình xây dựng dang có xu thế chuyển sang thi công nhà tiền chế lắp ghép với hệ dầm cột bằng thép. Hệ sàn sùng bê tông nhẹ.

Rút gắn thời gian thi công

Nhà thép tiền chế có nhiều ưu điểm như rút ngắn thời gian thi công tại công trình. Vì các kết cấu bằng thép đã được gia công sản xuất tại xưởng theo đúng thiết kế. Chỉ chuyển đến công trình tiến hành lắp ghép nên thời gian thi công rất nhanh. Lắp ghép xong phần khung thép thì có thể tiến hành các việc khác. Việc đổ trần hay xây tường có thể làm luôn mà không phải chờ đợt giống như cột bê tông cốt thép.

Kết cấu linh hoạt

Kết cấu bằng khung thép rất linh hoạt, có thể nối thêm hoặc cắt đi rất dễ dàng. Việc tạo hình bằng khung thép cũng rất thuận lợi có thể cuống cong.

Giảm giá thành

Tuy phần khung thép có đắt hơn so với khung nhà bê tông truyền thống. Nhưng quý khách hàng sẽ giảm chi phí làm phần móng chịu lực. Tiến độ thi công nhanh sẽ giả chi phi về nhân công trông nom. Nhanh chóng đưa vào hoạt động kinh doanh.

Tuổi thọ cao

Đối với nhà thép tiền chế nếu làm chỉnh chuẩn ngay từ ban đầu như sơn đủ các lớp chống gỉ bảo vệ tốt thì có tuổi thọ rất lâu đời. Minh chứng ở Việt Nam như cầu Long Biên có tuổi thọ trên 100 năm. Công trình như tháp Eiffel của Pháp xây dựng từ năm 1889.

Nhà thép tiền chế – sàn bê tông nhẹ: sự kết hợp hoàn hảo

Sàn bê tông nhẹ hiện cũng được rất nhiều chủ đầu tư đưa vào công trình xây dựng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sàn bê tông nhẹ. Trong đó có hệ sàn bê tông nhẹ Xuân Mai. Đây ;là loại sàn nhẹ áp dụng công nghệ tiên tiến của Pháp và Tây Ba Nha. Đựa đưa vào Việt nam hơn 20 năm nay và được rất nhiều công trình dân dụng và công nghiệp sử dụng.

Hệ sàn bê tông nhẹ này có nhiều ưu điểm như trọng lượng nhẹ hơn sàn bê tông cót thép 1/3. Chống nóng, nắng, chống ồn tốt. Chịu sự co dãn, chấn dộng. Thi công lấp ghép và đưa vào sử dụng nhanh chóng. Do đó thi công nhà khung thép tiền chế kết hợp với sàn bê tông nhẹ Xuân Mai là một sự lựa chọn hoàn hảo và khôn ngoan trong xây dựng.

Nhà khung thép kết hợp sàn bê tông nhẹ Xuân Mai giúp rút gắn thời gian thi công

Nhà khung thép tiền chế kết hợp sàn bê tông nhẹ Xuân Mai giúp rút gắn thời gian thi công

Với kinh nghiệm gần 20 thiết kế và thi công nhà thép tiền chế – sàn bê tông nhẹ – tấm tường bê tông nhẹ. Hiện Panel Thành Đô là Đại lý và đối tác tin cậy của Cty TNHH MTV Bê tông Xuân Mai cũng như nhiều chủ đầu tư xây dựng lớn. Panel Thành Đô luôn cam kết mang đến cho đối tác những sản phẩm tốt với giá thành hợp lý.

Quý khách có nhu cầu tư vấn báo giá nhà thép tiền chế 2 tầng – nhà xưởng khung thép – chi phí làm sàn bê tông nhẹ xin liên hệ!

Công ty TNHH Panel Thành Đô.

Văn phòng: Phòng 602 Số 1 Ngõ 329 Cầu Giấy – Hà Nội.

Xưởng sản xuất kết cấu thép: thôn 8 xã Yên Sở – Hoài Dức – Hà Nội.

Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0107809837 do Sở kế hoạch Đầu tư – TP Hà Nội cấp  ngày 17/04/2017.

Hotline: Mr Đô 0981.111.698 – 0989.535.790

Fanpage: Nhà khung thép tiền chế uy tín