Thời gian thi công nhà thép tiền chế là bao nhiêu lâu?

Bên cạnh những câu hỏi liên quan đến ưu điểm, nhược điểm, chi phí thi công nhà thép tiền chế. Thì mất bao nhiêu lâu để hoàn thiện căn nhà bằng thép này cũng là điều được nhiều người quan tâm hiện nay. Trong bài viết bên dưới, Panel Thành Đô sẽ giúp các bạn giải đáp nhanh thắc mắc này.

Mất bao nhiêu thời gian để thi công nhà thép tiền chế?

Theo các chuyên gia, thời gian thi công và hoàn thiện một căn nhà khung thép tiền chế rất nhanh. Ước lượng thời gian cho từng khâu từ thiết kế đến thi công một công trình nhà ở bình thường tại Panel nen Thành Đô sẽ trải qua những những bước như sau:

Bước 1: Lên ý tưởng thiết kế nhà khung thép tiền chế

Dựa trên ý tưởng và mong muốn ban đầu của khách hàng, Panel Thành Đô sẽ nhanh chóng đề xuất một kế hoạch chặt chẽ về bản vẽ thiết kế, gia công – sản xuất, lắp dựng, thời gian và chi phí.

Nhà thép tiền chế có tuổi thọ dài lâu

Nhà thép tiền chế có tuổi thọ dài lâu

Sau khi ý tưởng đã được hoàn chỉnh và thống nhất, Panel Thành Đô sẽ đưa ra những giải pháp tối ưu trong việc sử dụng nguyên vật liệu và tiết kiệm thời gian thi công. Mục đích của việc làm này là mang đến cho khách hàng công trình nhà thép tiền chế chất lượng nhưng vẫn bảo đảm chi phí hợp lý.

Bước 2: Ký kết hợp đồng và triển khai dự án xây dựng 

Ngay sau khi khách hàng hài lòng với ý tưởng và giải pháp của Panel Thành Đô, công trình sẽ được tiến hành triển khai nhanh chóng. Kế tiếp, công ty sẽ xây dựng bản vẽ kỹ thuật theo đúng ý tưởng và mong muốn của khách hàng. Giai đoạn này ước tính sẽ mất khoảng 7 – 10 ngày.

Sau đó, Panel Thành Đô sẽ tiến hành gia công nguyên vật liệu: cắt thép, hàn bằng máy tự động, vệ sinh bề mặt thép, phun kim loại bề mặt thép, sơn bảo vệ bề mặt thép và mạ kẽm bên ngoài. Thông thường, giai đoạn này sẽ mất từ 6 – 8 tuần.

Tất cả các nguyên vật liệu sau khi gia công xong sẽ được đóng thành kiện và vận chuyển đến công trình để lắp dựng. Ước tính giai đoạn này sẽ diễn ra trong vòng 4 tuần. 

Nhà thép tiền chế có kết cấu linh hoạt trong thi công

Nhà thép tiền chế có kết cấu linh hoạt trong thi công

Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý một điều rằng, thời gian thi công nhà thép tiền chế này chỉ mang tính chất tham khảo. Thời gian hoàn thành trên thực tế có thể thay đổi tùy thuộc vào tính chất của mỗi một công trình.

Cần phải chuẩn bị những gì khi quyết định thi công nhà thép tiền chế?

Đầu tiên, chủ đầu tư phải xác định rõ ràng về mục đích sử dụng căn nhà khung thép tiền chế. Bên cạnh mục đích sử dụng ở thời điểm hiện tại, các bạn cần phải cân nhắc tới nhu cầu mở rộng trong tương lai. Bởi vì nếu không tính toán ngay từ lúc ban đầu, sau này sẽ rất khó để mở rộng.

Nhà thép tiền chế được ưa chuộng thi công nhiều nơi trên thế giới

Nhà thép tiền chế được ưa chuộng thi công nhiều nơi trên thế giới

Ngoài ra, chủ đầu tư cũng cần phải tìm hiểu cẩn thận và kỹ lưỡng về nhà khung thép tiền chế và lựa chọn hợp tác với đơn vị thiết kế, thi công giàu kinh nghiệm. Mục đích của việc làm này là để bảo đảm quá trình thi công nhà khung thép tiền chế diễn ra theo đúng kế hoạch và mang lại chất lượng như mong muốn.

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc, hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công nhà thép tiền chế, Panel Thành Đô sẽ tư vấn tận tâm sẽ mọi quý khách hàng. Đồng thời, chúng tôi còn luôn tìm ra những giải pháp phù hợp nhất và hỗ trợ mọi người trong tất cả các giai đoạn của dự án.

Nhà thép tiền chế có thời gian thi công nhanh chóng

Nhà thép tiền chế có thời gian thi công nhanh chóng

Không chỉ vậy, Panel Thành Đô còn cam kết đảm bảo tiến độ thời gian hoàn thành, chất lượng công trình và dịch vụ. Cũng như mang đến cho khách hàng mức giá thành thấp nhất. Do đó, các bạn có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn hợp tác với Panel Thành Đô.

Qua bài viết trên đây, chúng tôi tin rằng các bạn đã ước tính được thời gian thi công nhà thép tiền chế là bao lâu. Nếu muốn được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn, khách hàng vui lòng liên hệ với Panel Thành Đô.

Quý khách hàng cần tư vấn hoặc cần biết chi phí nhà thép tiền chế xin liên hệ.

Công ty TNHH Panel Thành Đô
Văn phòng: Phòng 602 Số 1 Ngõ 329 Cầu Giấy – Hà Nội.
Xưởng sản xuất kết cấu thép: thôn 8 xã Yên Sở – Hoài Dức – Hà Nội
Giấy phép đăng ký kinh doanh số0107809837 do Sở kế hoạch Đầu tư – TP Hà Nội cấp  ngày 17/04/2017