Xu hướng thiết kế mới với nhà khung thép dân dụng

Xu hướng thiết kế mới với nhà khung thép tiền chế dân dụng

Đất nước càng hiện đại hóa, vì thế công nghiệp hóa đang là xu thế hiện nay trên nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Đối với xây dựng xu thế này cũng không ngoại lệ. Nhà khung thép dân dụng  tiền chế lắp ghép đang là xu hướng mới trong việc thiết kế nhà cửa ngày nay. Vậy tại sao lại nói nhà có kết cấu khung thép tiền chế lại là xu hướng mới? Chúng ta cùng tham khảo ở bài viết này nhé.

Nhà khung thép tiền chế dân dụng là gì?

Có thể hiểu một cách đơn giản nhà khung thép tiền chế dân dụng là những ngôi nhà, công trình được làm nên toàn bộ từ kết cấu bằng thép. Nhờ vật liệu thép mà tạo nên bộ khung vững chắc cho ngôi nhà.

Nhà khung thép dân dụng được kết cấu chính từ khung thép

Nhà khung thép tiền chế dân dụng được kết cấu chính từ khung thép

2. Thiết kế nhà khung thép dân dụng tạo nên tính đột phá

Tính đột phá của nhà khung thép dân dụng chính là những lợi thế lớn mà mô hình nhà này mang lại so với những mô hình nhà làm từ những vật liệu truyền thống trước đây.

Nhà thép liên kết bằng nhiều bu long nên rất vững chắc

Nhà thép liên kết bằng nhiều bu long nên rất vững chắc

  • Nhà khung thép dân dụng không sử dụng nhiều vật liệu xây dựng khác, vì thế sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí.
  • Nhà thép tiền chế dân dụng lắp đặt dễ dàng, nhanh chóng, không phụ thuộc vào hoàn cảnh thời tiết, do đó có thời gian thi công nhanh hơn.
  • Nhà khung thép dân dụng có thể dễ dàng kết hợp với các vật liệu xây dựng khác tạo nên tính thẫm mỹ cao cho công trình.
  • Nhà khung thép tiền chế dân dụng được kết cấu chủ yếu từ thép, đây là vật liệu chịu được lực cao. Vì thế ngôi nhà sẽ bền vững và có độ bền.
  • Việc lắp đặt cũng như tháo dỡ, nâng cấp nhà khung thép dân dụng đơn giản, dễ dàng.
  • Nhà thép tiền chế dân dụng hạn chế tối đa những tác động từ môi trường cũng như ảnh hưởng của các vi sinh vật khác.
  • Nhà khung thép tiền chế có tính cách nhiệt tốt, vì thế khi thời tiết thay đổi, nhà bạn vẫn mát về mùa hè và ấm về mùa đông.
  • Nhà khung thép dân dụng có khả năng chống thấm cao, nhờ đó nhà không bị ảnh hưởng do thời tiết nắng mưa thất thường.
Nhà khung thép dân dụng có nhiều ưu điểm tạo nên tính đột phá

Nhà thép tiền chế mang phong cách hiện đại

Tại sao nhà khung thép tiền chế dân dụng đang trở thành xu hướng hiện nay

Nhà khung thép dân dụng thường thấy phổ biến nhất ở thành phố, đô thị. Đây là nơi có diện tích hẹp, đông dân cư, mô hình nhà tiền chế lắp ghép này đang trở thành xu hướng bởi những lý do như sau:

  • Tại các thành phố lớn, diện tích đất nền có hạn, vì thế xây nhà lên cao nhiều tầng là xu hướng thường thấy tại nơi đây. Ưu điểm của nhà thép tiền chế chính là khả năng chịu lực cao. Chính vì thế mô hình nhà này có thể đảm bảo được độ bền khi xây lên cao. Do đó, xây dựng nhà khung thép tiền chế là một sự lựa chọn hoàn hảo và hợp lý.
  • Ở phố, vấn đề thi công, lắp đặt gặp nhiều khó khăn hơn do không gian hạn hẹp. Chính vì thế so với các vật liệu xây dựng khác như bê tông, đá… thì thép sẽ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều. Nhờ trọng lượng nhẹ nên việc di chuyển, cũng như thi công, lắp đặt nhà khung thép tiền chế sẽ đơn giản và nhanh chóng hơn nhiều. Tiết kiệm nhiều thời gian và không gian.
Nhà khung thép dân dụng có nhiều ưu điểm tạo nên tính đột phá

Nhà thép tiền chế dân dụng có nhiều ưu điểm tạo nên tính đột phá

Nhà khung thép dân dụng mang nhiều ưu điểm, tạo nên tính đột phá trong xây dựng. Đặc biệt là thích hợp tốt ở những thành phố, đô thị lớn, đông dân nhưng không có nhiều diện tích. Với những lợi ích nổi bậc, nhà thép tiền chế lắp ghép hứa hẹn sẽ còn phát triển hơn nữa trong tương lai.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH PANEL THÀNH ĐÔ

Địa chỉ : Phòng 602 số 1/ 329 Cầu giấy – Hà Nội

Hotline Mr Đô : 098 1111 698 / 0989 53 57 90

Fanpage: Nhà thép tiền chế đẹp

KINH NGHIỆM HƠN 20 NĂM

Thi công phần thô luôn là phần quan trọng nhất để hình thành nên tổng thể của ngôi nhà. Do đó giai đoạn này rất cần được quan tâm. Có được phần thô chất lượng sẽ tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình hoàn thiện quy trình xây nhà.Đảm bảo yêu cầu kỹ thuật, độ an toàn, bền chắc của công trình xây dựng của bạn sau này.

Với hơn 20 năm KINH NGHIỆM THỰC CHIẾN Panel Thành Đô đã thi công và bàn giao hàng 100 nghìn mét vuông SÀN BÊ TÔNG NHẸ từ dân dụng đến công nghiệp trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Ngoài ra chúng tôi còn thi công SÀN BÊ TÔNG DECK –  TẤM SÀN BÊ TÔNG NHẸ – TẤM TƯỜNG BÊ TÔNG NHẸ– NHÀ KHUNG THÉP TIỀN CHẾ và sửa chữa nhà cửa.

THI CÔNG CHUYÊN NGHIỆP

Quy trình thi công sàn bê tông nhẹ, nhà khung thép tiền chế dân dụng. Cũng như các loại sàn bê tông Decktấm sàn bê tông siêu nhẹ Cemboard của Panel Thành Đô luôn đảm bảo tính chuyên nghiệp. Quy trình thi công đạt chuẩn an toàn quốc gia. Đảm bảo các tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam hiện hành. Thi công và làm việc nhanh chóng hiệu quả, uy tín, có trách nhiệm, bảo hành dài hạn.

Quy trình: Tiếp nhận đơn hàng ⇒ Xác nhận đến thực tế hiện trường kiểm tra đo đạc. ⇒Kỹ sư thiết kế lên bản vẽ và tính toán chi phí. ⇒ Chuyển cho khách hàng chốt lần cuối. ⇒ Ký kết hợp đồng và đặt tiền tạm ứng. ⇒ Giải phóng mặt bằng ⇒ Chuyển vật liệu và thi công. ⇒ Bàn giao công trình cho khách hàng và thanh toán chi phí.

Nhà khung thép tiền chế dân dụng do Panel Thành Đô thi công tại Hà Nội

CHI PHÍ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG

Đến với Panel Thành Đô là đến với  sự TỐI ƯUvề CHI PHÍ thi công. Chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu thi công sàn bê tông nhẹ – nhà khung thép tiền chế dân dụng với CHI PHÍ THẤP NHẤT – CẠNH TRANH NHẤT trên thị trường. Bởi Panel Thành Đô là ĐẠI LÝ CẤP 1 LỚN của Nhà máy bê tông Vinaconex Xuân Mai.

Ngoài ra với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, kỹ sư giám sát công trình. Công nhân xây dựng có kinh nghiệm lâu năm, uy tín, thực chiến ở nhiều công trình lớn nhỏ. Nhờ đó sẽ giúp bạn có một công xây dựng ĐẢM BẢO KỸ THUẬT, MỸ THUẬT và GIÁ CẢ.

   Ở ĐÂU RẺ có CHÚNG TÔI RẺ hơn.