Nhà khung thép 3 tầng Nhà thép tiền chế dân dụng uy tín số 1

Như các bạn đã biết hiện nay nhà khung thép 3 tầng đang là mẫu nhà lí tưởng cho các hộ dân cư và các nhà đầu tư. Kết cấu khung thép tiền chế đã bền đẹp lại còn tiết kiệm chi phí, chất lượng an toàn đảm bảo.

Và hơn nữa thời gian gần đây, nhà khung thép với nhiều ưu điểm ngày càng được xây dựng nhiều. Sở dĩ như vậy là vì nó có nhiều ứng dụng trong thực tế. Ngoài việc sử dụng nhà thép tiền chế làm nhà xưởng, nhà giá rẻ cho người lao động. Đến nay mẫu nhà này còn được sử dụng làm nhà ở dân dụng và nhà văn phòng

Những đăc điểm đáng chú ý của nhà khung thép 3 tầng

Mẫu nhà này được gọi là nhà khung thép tiền chế. Bởi vì nó được tạo thành từ khung kèo thép sản xuất trước tại xưởng. Sau đó, chúng được ghép thành khung sườn thép có kết cấu vuông góc. Nhà khung thép 3 tầng có kết cấu từ: Cột, dầm bằng thép. Đây là những bộ phận chịu toàn bộ sức nặng của tòa nhà và sức nặng đó được đẩy xuống phần móng.

Thiết kế nhà khung thép được chia thành các tầng khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu mà các chủ đầu tư sẽ chia căn nhà thành các khu vực với công năng sử dụng phù hợp.

Bộ khung thép được chế tạo sẵn giúp tiết kiệm thời gian thi công. Mặt khác, chúng còn là điều kiện giúp loại bỏ lối thi công bằng bộ khung bê tông truyền thống.

Một công trình nhà thép tiền chế lắp ghép giá rẻ do Panel Thành Đô thi công

Một công trình nhà thép tiền chế lắp ghép giá rẻ do Panel Thành Đô thi công

Những lợi ích của nhà khung thép 3 tầng:

Cũng giống như nhiều mẫu nhà thép tiền chế khác, mẫu nhà khung thép 3 tầng có những ưu điểm sau:

  • Giảm tải trọng công trình.
  • Linh động, tiện lợi: Ưu điểm này xuất phát từ kết cấu của nhà khung thép. Kết cấu đơn giản, tiện lợi giúp ta dễ dàng sửa chữa, thay thế hoặc nâng cấp.
  • Tiết kiệm: Theo các kỹ sư, chi phí xây nhà khung thép thấp hơn nhiều so với loại nhà bê tông cốt thép. Việc tiết kiệm vật liệu xây dựng giúp tiết kiệm đáng kể chi phí. Nếu công trình có độ rộng dưới 60m và chiều cao trên 30m thì tính kinh tế càng lớn.
  • Thời gian thi công nhanh: Nhà khung thép sử dụng bộ khung có sẵn nên thời gian thi công khá nhanh. Việc lắp đặt mẫu nhà này lại đơn giản, nhanh chóng, không bị cản trở bởi điều kiện thời tiết. Từ đó tiết kiệm được đáng kể thời gian thi công công trình.
  • Chi phí cho việc sửa chữa, bảo dưỡng thấp

Như đã nói ở trên, nhà khung thép tiền chế là giải pháp thi công được lựa chọn phổ biến hiện nay. Dưới đây là một số mẫu nhà khung thép 3 tầng lắp ghép để bạn tham khảo:

nhà khung thép 3 tầng

Mẫu nhà này có phần khung thép 3 tầng được thiết kế chi tiết. Bộ phận sàn nhà tầng 1, 2, 3 đã được thi công và đảm bảo yêu cầu kỹ thuật. Với mẫu nhà này có thể sử dụng để làm văn phòng, khu trưng bày.

Nhà khung thép được ư chuộng vì đặt tính thi công nhanh

Đây là mẫu nhà khung thép 3 tầng được thiết kế cho việc làm nhà xưởng, văn phòng, show room. Về các tiêu chuẩn chất lượng, kỹ thuật đáp ứng đúng và đủ yêu cầu của nhà khung thép. Đặc biệt, phần mái của mẫu nhà này sẽ được lợp mái tôn chống nóng, giảm nhiệt lượng cho công trình.

mẫu nha khung thép

Với mẫu nhà khung thép này, người ta thường sử dụng để làm nhà xưởng hoặc bãi để xe ô tô. Phần khung thép được thiết kế chắc chắn, đảm bảo chịu lực và giảm tải trọng cho công trình hiệu quả.

Nhà khung thép 3 tầng mẫu đẹp hiện nay ( mẫu 3 )

Nhà khung thép 3 tầng mặt phố dân dựng được ưa chuộng

Nhà khung thép 3 tầng mẫu đẹp hiện nay ( mẫu 1)

Nhà khung thép 3 tầng mặt phố sang trọng hiện đại

Nếu các bạn còn chưa biết lựa chọn mô hình ngôi nhà khung thép của mình thế nào? Còn ngại ngần gì nữa hãy đến với sanbetong.vn. Các bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình mà nhanh nhất có thể nhé!

Liên hệ tư vấn và thi công Sàn bê tông nhẹ – Nhà khung thép
Công ty TNHH Xây dựng Panel Thành Đô

Phòng 602, Số 1 Ngõ 329 – Cầu Giấy – Hà Nội
Hotline: Mr Đô: 0981.111.698 – 0989.535.790
Email: thanhdopanen@gmail.com
Fanpage: facebook.com/nhakhungthepdep