Tấm tường bê tông nhẹ Idcwall

Tấm tường bê tông nhẹ Idcwall

Đã từ lâu, tấm tường bê tông nhẹ Idcwall đã là vật liệu khá quen thuộc trong ngành xây dựng, với cấu tạo vô cùng đặc biệt hai mặt ngoài cùng là xi măng cốt sợi cứng chịu nước tốt, lớp giữa là bê tông Polysterene. Đây là loại bê tông được sản xuất theo công nghệ Pháp từ xi măng Portland, hạt EPS nhẹ, cát siêu mịn, phụ gia đặc biệt và nước, đạt độ bền lên tới 50 năm.

Những Ưu điểm vượt trội của tấm tường bê tông nhẹ Idcwall:

1.Tấm tường bê tông nhẹ Idcwall có khả năng cách âm tốt

So với gạch nung, bê tông nhẹ có khả năng cách âm lớn hơn rất nhiều (có thể đến 50dB). Bởi vậy, dòng vật liệu nhẹ này có tính ứng dụng cao trong thi công các công trình yêu cầu cao về khả năng cách âm như bệnh viện, khách sạn, trường học hay xây dựng nhà ở tại các khu vực bị ô nhiễm tiếng ồn, hay thi công vách ngăn ở các căn hộ chung cư để tạo không gian riêng cho từng cá nhân.

Xem thêm>>> Tấm tường Acotec vật liệu mới trong xây dựng

2. Khả năng cách nhiệt tốt

Tấm tường bê tông nhẹ Idcwall Pro có khả năng dẫn nhiệt kém (0.405Wm/K), chống nóng tốt. Điều này đặc biệt phù hợp với thời tiết khắc nghiệt ở Việt Nam, mùa hè nắng nóng, mùa đông lạnh.

Thông số kỹ thuật Tấm tường bê tông nhẹ Idcwall

Thông số kỹ thuật Tấm tường bê tông nhẹ Idcwall

3. Khả năng chống cháy tốt

Trong thời gian gần đây, cháy nổ thường xuyên xảy ra tại các chung cư cao tầng, chợ, nhà dân gây thiệt hại lớn. Bởi vậy, các dòng vật liệu có khả năng chống cháy tốt như bê tông nhẹ được các nhà thầu ưu chuộng. Bằng các thử nghiệm thực tế, tấm tường bê tông nhẹ Idcwall Pro có khả năng chịu nhiệt cao lên tới 1100 độ C và đạt các tiêu chuẩn chống cháy dọc và ngang.

4. Trọng lượng nhẹ

Trọng lượng của tấm tường bê tông nhẹ Idcwall Pro thường vào khoảng 80-145 kg/m3, nhẹ hơn gạch nung thông thường rất nhiều và có khả năng nổi trên mặt nước. Sử dụng dòng vật liệu này sẽ giúp giảm tải sức nặng lên kết cấu đỡ, móng của nhà. Từ đó giảm chi phí xây dựng. Hơn nữa, vật liệu nhẹ này đặc biệt có lợi thế thi công trên các nền đất yếu.

5. Kết cấu bền vững

Dựa trên kết quả thử nghiệm thực tế, tấm tường bê tông nhẹ có cường độ chịu kéo giới hạn cao, khả năng chịu nén tốt, khả năng chịu lực mỗi điểm lên tới 50kg. Bởi vậy, bê tông nhẹ được ứng dụng để thi công các công trình xây dựng lớn, yêu cầu kỹ thuật cao và bền đẹp với thời gian.

6. Chịu nước tốt

Tấm tường bê tông nhẹ Idcwall Pro có mặt ngoài làm bằng xi măng cốt sợi cứng có khả năng chịu nước cực tốt, đồng thời lớp bê tông Polysterene bên trong cũng có khả năng hấp thụ nước kém. Sản phẩm có tính dụng cao để xây dựng các bể chứa nước, dung dịch hay những nơi có khí hậu ẩm ướt.

7. Dễ dàng thi công

Tấm tường bê tông nhẹ dễ dàng kết hợp với các dòng vật liệu khác như sơn, gạch ốp hay giấy dán tường để hoàn thiện. Bên cạnh đó, việc thi công điện nước cũng diễn ra dễ dàng như với gạch thông thường.

8. Giảm thời gian thi công, tiết kiệm chi phí

Các tấm bê tông nhẹ có kích thước lớn hơn gạch nung rất nhiều nhưng trọng lượng lại nhẹ hơn. Thời gian thi công hoàn thiện tường nhanh hơn gấp 3-4 lần so với gạch thông thường. Hơn nữa, thi công tấm tường không cần trát và làm lanh tô cửa.
Nhờ đó, các chủ đầu tư sẽ tiết kiệm chi phí nhân công, chi phí nguyên vật liệu, giảm chi phí làm kết cấu đỡ và móng nhà. Tùy từng công trình, các nhà thầu sẽ tiết kiệm được trên 20% chi phí so với các công trình thông thường.

Ứng dụng của tấm tường bê tông nhẹ Idcwall

Làm tường rào, vách bao che.

Nhà xưởng công nghiệp, nhà máy, trường học.

Làm sàn chịu lực, tường hành lang.

Tường giao giữa 2 căn hộ, vách ngăn trong văn phòng và nội bộ căn hộ, vách bao che ngoài.

Trên đây là thông tin chi tiết về tấm tường bê tông nhẹ Idcwall Pro. Bạn cần xây nhà bê tông nhe, cần mua vật liệu bê tông nhẹ, cần tư vấn xây nhà bê tông nhẹ, vui lòng liên hệ sanbetong.vn để nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất có thể nhé.

Liên hệ tư vấn và thi công Sàn bê tông nhẹ – Nhà khung thép
Công ty TNHH Xây dựng Panel Thành Đô

Phòng 602, Số 1 Ngõ 329 – Cầu Giấy – Hà Nội
Hotline: Mr Đô: 0981.111.698 – 0989.535.790
Email: thanhdopanen@gmail.com
Fanpage: facebook.com/nhakhungthepdep
facebook.com/sanbetongnhegiare