Những ưu điểm của tấm panel bê tông nhẹ đúc sẵn Acote Xuân Mai

Nếu như trước kia khi xây tường, vách ngăn, làm trần  người ta thường dùng gạch. Thì ngày nay có nhiều loại vật liệu mới ra đời thay thế, hãy cùng xem những tấm panel bê tông nhẹ Acotec Xuân Mai đúc sẵn có ưu điểm gì mà nhiều nhà thầu xây dựng khuyên dùng đến như vậy.

Những ưu điểm của tấm panel bê tông nhẹ đúc sẵn Acote Xuân Mai

Tấm panel bê tông nhẹ Acotec Xuân Mai là tấm bê tông nhẹ được đúc xắp tại nhà máy. Tấm bê tông này có trọng lượng nhẹ hơn nhờ kết cấu bê tông rỗng phía trong. Tấm panel bê tông nhẹ được sử dụng làm vách ngăn phòng, sàn nhà. Tấm bê tông panel nhẹ này được ưa dùng bởi những ưu điểm vượt trội so với gạch xét nung truyền thống.

Tấm tường bê tông đúc sẵn Acotec Xuân Mai

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn Acotec Xuân Mai

Thời gian thi công nhanh, tiết tiệm chi phí nhân công

Những tấm panel bê tông nhẹ Acotec đúc sẵn thường có kích thước lớn, đồng nhất nên ngoài tính năng dễ thi công còn giúp giảm giá thành chi phí vật liệu.

Theo kết quả nghiên cứu và thực tế xây dựng đã cho thấy nếu dùng tấm panel bê tông thì 3 nhân công trong vòng 1 giờ đồng hồ có thể xây được 10-15m2 tường. Tiến độ thi công công trình nhanh, giúp tiết kiệm được chi phí nhân công.

Tiết kiệm chi phí xây dựng

Do các tấm panel bê tông trọng lượng nhẹ nên giảm tải được chi phí nền móng cho công trình. Sử dụng tấm tường panel Acotec giúp nhà thầu giảm được 40-50% chi phí so với công trình sử dụng gạch nung và tiết kiệm đến 75% chi phí so với dùng các loại gạch bê tông khác.

Tấm panel bê tông đúc sẵn dễ dàng thao tác, thi công

Tấmbê tông nhẹ Acotec đúc sẵn được được sản xuất theo công nghệ cao từ cát, xi măng, chất tạo bọt và một vài phụ gia khác nên có ưu điểm rất nhẹ.

Ngoài ra tấm panel còn có thiết kế rãnh khóa âm dương ở 4 cạnh, vì thế  nên rất tiện cho việc lắp ghép, xây dựng. Loại vật liệu này có ưu điểm, dễ dàng thi công phù hợp để xây tường ngăn cho nhà cao tầng, văn phòng, nhà ở…

Tấm panel bê tông đúc sẵn còn dễ dàng thi công, đục cắt rãnh để lắp đường dây cáp điện, ống nước, dây điện thoại, internet…

Khả năng cách âm, cách nhiệt, chống cháy tốt

Tấm panel đúc sẵn chống nhiệt, chống nóng tốt

Một loại tấm tường panel bê tông nhẹ đúc sẵn có lỗ chống nhiệt, chống nóng tốt

Tấm tường bê tông nhẹ Hightwall có nhiều kích thước

Tấm panel bê tông nhẹ có lớp xốp chống cháy ở giữa

 Do tấm tường Acotec có cấu tạo đặc biệt. Ở giữa có lỗ trống hoặc lớp xốp EPS chống cháy. Nên có khả năng cách âm, cách nhiệt gấp nhiều lần so với các vật liệu khác.

Nhờ có lớp xốp EPS ở giữa mà những tấm panel nhẹ đúc sẵn có khả năng chống cháy tốt. Xốp này có ưu điểm tuyệt vời. Khi gặp nhiệt độ cao thì hỗn hợp bê tông panel sẽ bị co lại, lụi dần chứ không cháy phát ra lửa. Tiết kiệm chi phí năng lượng tiêu hao để chống nóng trong mùa hè và sưởi ấm vào mùa đông.

Khả năng giảm thiểu ảnh hưởng của động đất:

Bên cạnh khả năng chống cháy, chống nóng cho các công trình tốt. Tấm tường panel Acotec đúc sẵn còn có ưu điểm kết cấu chịu lực tốt. Nó có khả năng chịu được các dư chấn động đất lên đến 7,5 độ richer. Chịu được sức gió giật lên đến trên 300km/h. Sử dụng vật liệu này trong xây dựng có thể làm giảm tối đa tỉ lệ thương vong về người và thiệt hại tài sản nếu không may xảy ra động đất.

Phù hợp với thời tiết tại Việt Nam, thân thiện với môi trường

 Tấm tường Acotec đúc sẵn có khả năng chịu được thời tiết khắc nghiệt của Việt Nam. Giúp công  trình xây dựng luôn thoáng mát về mùa hè và ấp áp vào mùa đông.

Ngoài ra nguyên liệu để chế tạo nên loại vật liệu này gồm cát, xi măng, chất tạo bọt và một vài phụ gia khác đều là những vật liệu thân thiện môi trường. So với gạch đỏ nung thì tấm panel bê tông giúp làm giảm không khí ô nhiễm. Do không phải dùng lò nung, giảm được hiện tượng hiệu ứng nhà kính.

Trên đây là nhưng ưu điểm vượt trội của tấm panel bê tông nhẹ Acotec đúc sẵn. Loại vật liệu này đã được nhiều nước trên thế giới sử dụng. Hi vọng trong thời gian không xa, vật liệu này sẽ trở nên quen thuộc và được sử dụng trong mọi công trình xây dựng tại Việt Nam.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng tấm panel bê tông nhẹ Acotec – sàn bê tông siêu nhẹ Xuân Mai vui lòng liên hệ với chúng tôi qua trang https://sanbetong.vn/ để có được thông tin chi tiết nhất về sản phẩm tuyệt vời này.

Một công trình sử dụng panel bê tông đúc sẵn

Một công trình sử dụng panel bê tông đúc sẵn

Rate this post