Một số tấm bê tông nhẹ nhập khẩu Thái Lan trên thị trường hiện nay

Tấm bê tông nhẹ có nhiều đặc điểm nổi bật khiến càng ngày càng được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn để xây dựng các công trình. Các tấm bê tông siêu nhẹ nhập khẩu Thái Lan vẫn là sự lựa chọn của nhiều người. Cùng tìm hiểu xem hiện nay tấm bê tông nhẹ nhập khẩu Thái Lan có những loại nào nhé các bạn.

Tấm bê tông nhẹ Cemboard

Các tấm bê tông nhẹ bán trên thị trường hiện nay ngoài hàng được sản xuất trong nước. Còn có tấm bê tông nhẹ nhập khẩu từ nhiều nước khác nhau như Indonexia, Thái Lan, Malaysia…Tuy nhiên bê tông nhẹ nhập khẩu Thái Lan là nguyên vật liệu xây dựng được nhiều chủ đầu tư công trình lựa chọn nhất.

Tấm bê tông nhẹ Cemboard Thái Lan là vật liệu xanh thân thiện môi trường. Tấm được làm từ sợi cenlluose hoặc sợi dăm gỗ, xi măng. Thân thiện với môi trường, an toàn sức khỏe với con người. Sản phẩm không chứa amiang nên được nhiều khách hàng chọn dùng.

Tấm bê tông nhẹ Cemboard có nhiều ưu điểm vượt trội so với bê tông truyền thống khả năng cách âm, cách nhiệt, chống thấm tốt.

Ứng dụng của tấm Cemboard: Bạn có thể sử dụng loại vật liệu này để làm trần, vách ngăn, sàn trần giả trong nội ngoại thất xây dựng.

Mọi khách hàng sử dụng tấm Cemboard đều vô cùng hài lòng. Bởi tấm Cemboard vừa dễ thi công, chống mối mọt cong vênh tốt. Không chịu sự tác động của môi trường bên ngoài, chống cháy tốt.

Tấm bê tông nhẹ nhập khẩu Cemboard Thái Lan

Tấm sàn bê tông nhẹ nhập khẩu Cemboard Thái Lan

Sử dụng tấm Cemboard khách hàng giảm tối đa thời gian thi công công trình cũng như chi phí xây dựng công trình. Công trình sử dụng tấm bê tông nhẹ Cemboard giúp giảm tải trọng công trình rất nhiều, do đó chỉ cần sử dụng khung thép chịu lực không cần tốn chi phí gia công móng, cột mà vẫn đảm bảo an toàn cũng như thẩm mỹ cho công trình.

Tấm bê tông nhẹ nhập khẩu Smartwood

Người ta dùng xi măng, cát mịn sợi  cenlluose cao cấp để làm nên tấm Smartwood. Tấm bê tông nhẹ nhập khẩu Smartwood còn được gọi dưới tên tấm bê tông nhẹ giả gỗ. Loại vật liệu này an toàn sức khỏe con người, lại có tính thẩm mỹ cao trong xây dựng. Dễ dàng thi công, khả năng chống cong vênh, mối mọt, cháy nổ. Chịu nước tốt là những điểm nổi bật của tấm bê tông Smartwood.

Ứng dụng của tấm Smartboard trong xây dựng thường được dùng để ốp tường, lát sàn, ốp trần, che nắng…

tấm bê tông giả gỗ

Tấm bê tông nhẹ giả gỗ Smartboard

Tấm bê tông nhẹ VivaBoard

Tấm xi măng Vivaboard là một trong những tấm xi măng nhập khẩu Thái Lan được nhiều người yêu thích. Sử dụng những tấm VivaBoard nhẹ này làm vật liệu xây nhà mang lại cho bạn một không gian sống đầy chất lượng và thẩm mỹ.

Do đặc tính của tấm bê tông nhẹ Vivaboard chống được mối mọt, cong vênh, không bị biến dạng do thời tiết.

tấm sàn bê tông nhẹ

Tấm sàn bê tông nhẹ VinaBoard Thái Lan

Ứng dụng của tấm sàn bê tông nhẹ Vivaboard:

Bạn có thể sử dụng tấm bê tông nhẹ Vivaboard này để ốp trần, tường, làm vách ngăn, gác xép. Vừa sang trọng lại vô cùng kinh tế so với những loại vật liệu xây dựng truyền thống.

Sử dụng tấm bê tông Vivaboard là một giải pháp xây dựng thông minh. Vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư cũng như làm giảm tải trọng của công trình. Giúp công trình chống cháy, cách âm, cách nhiệt, chống nóng hiệu quả.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn một số loại tấm bê tông nhẹ nhập khẩu Thái Lan trên thị trường hiện nay. Khách hàng có nhu cầu sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua trang  https://sanbetong.vn/ để có được thông tin chi tiết cũng như giá cả sản phẩm.