Đơn vị cung cấp nhà khung thép giá rẻ, chất lượng

Nếu có tìm hiểu về xây dựng chắc hẳn bạn đã biết gần đây nhà khung thép – nhà tiền chế đang trở thành kỹ thuật mới nhận được nhiều ưa chuộng. Từ những ưu điểm của loại nhà này mà bạn nảy sinh ý định xây dựng một căn nhà khung thép mới, nhưng còn chưa biết nên làm gì? Đừng lo lắng, bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn có cái nhìn chuẩn hơn về những tiêu chí của một đơn vị cung cấp nhà khung thép giá rẻ  – nhà thép tiền chế chất lượng mà bạn nên tìm đến.

  Thế nào là một đơn vị cung cấp nhà khung thép giá rẻ, chất lượng?


Thế nào là một đơn vị cung cấp nhà khung thép giá rẻ, chất lượng?

Tại sao nên chọn xây dựng nhà khung thép – nhà thép tiền chế?

Trước đây chúng ta thường biết đến kỹ thuật xây dựng nhà bằng bê tông cốt thép mang lại nhiều lợi thế hơn nhà gỗ hay nhà tranh ngày xưa.

Tuy nhiên, thời đại phát triển, hiện nay có thể nói nhà tiền chế bằng khung thép đã là bước tiến mới trong xây dựng. Thậm chí là vượt xa ưu thế của nhà bê tông cốt thép truyền thống.

Có thể nói chọn xây dựng nhà khung thép – nhà tiền chế bạn nhận được rất nhiều lợi ích từ khâu thi công cho đến sử dụng.

Lợi ích đầu tiên là kết cấu khung thép làm nhà có trọng tải nhẹ, ít nguyên vật liệu, lại rút ngắn thời gian thi công đến phân nửa so với nhà bê tông cốt thép. Nhờ đó mà nhà khung thép vừa tiết kiệm kinh phí xây dựng, lại đảm bảo an toàn khi thi công.

Thứ hai, khung thép có đặc tính chống ăn mòn cao, độ chịu lực cao và bền chặt. Vì thế nhà khung thép ít phải sửa chữa và an toàn trong sử dụng. Bên cạnh đó, khung thép cũng linh động và dễ di chuyển giúp các khâu nới rộng nhà, lên tầng hay di dời trở nên thuận tiện hơn.

Có thể bạn cần>>> Đơn giá thi công nhà tiền chế

Bản vẽ thiết kế rất quan trọng khi làm nhà khung thép

Bản vẽ thiết kế rất quan trọng khi làm nhà khung thép

Đánh giá đơn vị cung cấp nhà khung thép giá rẻ, chất lượng dựa vào tiêu chí nào?

Chất lượng từ khâu thiết kế đến thi công

Nhà khung thép được lắp đặt khung sườn chủ yếu dựa vào bản vẽ kỹ thuật chi tiết, vì thế mà một đơn vị cung cấp nhà thép tiền chế lắp ghép phải đảm bảo ngay từ khâu thiết kế. Cụ thể dựa vào vị trí và địa hình làm nhà, dịch vụ thiết kế của một đơn vị sẽ phải có được bản vẽ phù hợp nhất.

Một bản vẽ không những phải phù hợp điều kiện địa hình mà còn phải đảm bảo cung cấp đủ số liệu. Đặc biệt dựa vào đó chủ nhà và bộ phận thi công có thể hình dung được căn nhà và dự trù kinh phí đầu tư.

Đó là còn chưa kể một đơn vị cung cấp nhà khung thép uy tín phải vừa bao gồm dịch vụ thiết kế, lắp đặt khung thép, cung cấp nguyên vật liệu và cả bộ phận thi công. Như vậy chủ nhà sẽ không gặp khó khăn với bất cứ giai đoạn nào ngay khi họ lên kế hoạch xây nhà khung thép.

Việc lắp đặt khung thép cũng đòi hỏi đội ngũ thợ có tay nghề gia công cao. Vì đây là bộ phận cốt yếu giữ vai trò nền tảng, chống đỡ toàn bộ căn nhà. Vì vậy, khung thép càng chắn chắn càng đảm bảo an toàn.

Cuối cùng là khả năng cung cấp nguyên vật liệu đúng yêu cầu và đầy đủ về số lượng cũng bộ phận thi công chuyên nghiệp.

Đơn vị cung cấp nhà khung thép uy tín cần mang đến vật liệu có chất lượng cao

Đơn vị cung cấp nhà khung thép uy tín cần mang đến vật liệu có chất lượng cao

Giá cả hợp lý

Bên cạnh chất lượng, để có thể đáp ứng được tâm lý của chủ đầu tư, chủ nhà, một đơn vị cung cấp nhà khung thép chắc chắn phải mang đến giá cả hợp lý. Giá thi công thép tiền chế ở đây bao gồm tất cả các giai đoạn từ thiết kế bản vẽ, lắp đặt và thi công.

Song hành cùng vật liệu chất lượng, đạt tiêu chuẩn, mức giá cũng cần có sức cạnh tranh với thị trường và làm hài lòng mọi khách hàng. Quá rẻ sẽ làm khách hàng suy nghĩ về chất lượng, còn quá đắt thì nằm ngoài khả năng tài chính đầu tư xây dựng.

Chúc các bạn sớm tìm được lựa chọn đơn vị cung cấp nhà khung thép giá rẻ, chất lượng nhất cho mình!

Cty TNHH Xây dựng Panel Thành Đô

Phòng 602 ngõ 329 Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: Mr Đô 0981.111.698 – 0989.535.790

Fanpage: nhakhungthepdep

Một số công trình nhà khung thép Panel Thành Đô đã thi công

Công nhân Panel Thành Đô thi công nà khung thép - nhà thép tiền chế dân dụng tại Nghi Tàm - Hà Nội

Công nhân Panel Thành Đô thi công nà khung thép – nhà thép tiền chế dân dụng tại Nghi Tàm – Hà Nội

Công nhân khẩn trương thi công khung thép tiền chế tại Phú Đô – Hà Nội