Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí nhà thép tiền chế dân dụng

Chi phí nhà thép tiền chế dân dụng là cụm từ khóa được khách hàng tìm kiếm nhiều nhất trên các trang mạng xã hội và diễn đàn trực tuyến hiện nay. Vậy những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí xây dựng nhà thép tiền chế dân dụng? Bảng giá thi công nhà thép tiền chế dân dụng là bao nhiêu? Trong bài viết bên dưới, Panel Thành Đô sẽ giúp các bạn tìm được đáp án chính xác.

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí nhà thép tiền chế dân dụng hiện nay

Kết cấu công trình, hoàn thiện vật tư và điều kiện thi công là những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí xây dựng nhà thép tiền chế dân dụng hiện nay.

Nhà thép tiền chế dân dụng lắp ghép hiện được rất ưa chuộng

Nhà thép tiền chế dân dụng lắp ghép hiện được rất ưa chuộng

Kết cấu công trình nhà thép tiền chế dân dụng

Phong cách thiết kế, quy mô nhà ở và tính thực dụng,… là những yếu tố quan trọng. Nó ảnh hưởng lớn đến chi phí thiết kế, thi công nhà thép tiền chế dân dụng. Nếu công trình phức tạp và đòi hỏi nhiều tầng, yêu cầu về khả năng chịu lực của loại nhà này càng cao.

Điều này đồng nghĩa với việc kích thước của dầm, cột và bản sàn cũng khác nhau. Do đó, lượng vật tư cần thiết để bảo đảm độ chắc chắn cho mỗi công trình sẽ không giống nhau. Đây cũng là những yếu tố quan trọng, liên quan tới chất lượng và độ bền vững lâu dài của các ngôi nhà thép tiền chế dân dụng. Chúng tạo ra sự thay đổi tương ứng với chi phí xây dựng của căn nhà.

Chi phí xây dựng nhà thép tiền chế dân dụng phục thuộc vào nhiều yếu tố

Chi phí xây dựng nhà thép tiền chế dân dụng phục thuộc vào nhiều yếu tố

Hoàn thiện vật tư nhà thép tiền chế dân dụng

Trong thi công nhà thép tiền chế dân dụng, sự dao động của chi phí xây dựng phần thô và kết cấu sẽ ít hơn so với đơn giá hoàn thiện vật tư. Bởi vì hầu hết kết cấu của ngôi nhà chỉ sử dụng vật liệu chính là thép.

Tuy nhiên, để hoàn thiện ngôi nhà, các bạn sẽ phải sử dụng nhiều loại vật tư khác nhau. Do đó, tùy vào chất lượng của vật liệu mà chi phí phần hoàn thiện sẽ không giống nhau. Tất cả phụ thuộc vào việc chủ nhà lựa chọn vật tư và chất lượng của sản phẩm. 

Điều kiện thi công nhà thép tiền chế dân dụng

Chi phí nhà tiền chế dân dụng chịu ảnh hưởng lớn từ điều kiện giao thương, địa điểm xây dựng công trình,… Nếu điều kiện thi công nhà thép tiền chế dân dụng không ổn định và thuận lợi sẽ mang đến nhiều rắc rối khác nhau. Chẳng hạn như kéo dài thời gian thi công, tăng chi phí thợ thi công, giám sát, gặp khó khăn khi vận chuyển vật tư,…

Panel thành đô là đơn vị thi công nhà thép tiền chế và sàn bê tông nhẹ uy tín

Panel thành đô là đơn vị thi công nhà thép tiền chế và sàn bê tông nhẹ uy tín

Do đó, chủ nhà hoặc các nhà đầu tư cần phải tính toán thật cẩn thận trước khi tiến hành xây dựng nhà thép tiền chế dân dụng. Bởi vì nếu như không cân đối chi phí, các bạn có thể sẽ bị hao tổn ngân sách rất nhiều. Tất cả các khoản chi đều được cân nhắc kỹ lưỡng và bàn bạc cẩn thận với đơn vị thi công nhà thép tiền chế dân dụng để đưa ra cách thực hiện thích hợp nhất.

Đơn giá thi công nhà thép tiền chế dân dụng của Panel Thành Đô

Như đã nói ở trên, chi phí xây dựng nhà thép tiền chế dân dụng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Do đó, không thể đưa ra mức giá cụ thể cho một công trình xây dựng nào nếu chưa lên kế hoạch, có bản vẽ thiết kế và đưa ra bảng chi phí dự trừ.

Do đó, để biết chính xác chi phí mà mình phải trả để xây dựng nhà thép tiền chế dân dụng, các bạn cần phải liên hệ với các chuyên gia trong lĩnh vực này. Bảng giá thi công tham khảo nhà thép tiền chế dân dụng của Panel Thành Đô như sau:

Nội dung công việcĐơn giáĐơn vị tínhLoại vật tư
Khung ( khung + cột + dầm + mái hắt + cửa trời)26.500đ1kgThép CT3, TCXDVN
Giằng (mái + cột + xà gỗ)27.500đ1kgThép CT3, TCXDVN
Xà gồ C hoặc Z (thép mạ kẽm)25.000đ1kgThép CT3, TCXDVN
Tôn mạ màu dày 5 zen lợp mái116.000đMét vuôngTCXDVN
Tôn mạ màu dày 5 zen lợp vách116.000đMét vuôngTCXDVN
Bu lông liên kết và bu lông neoTùy đường kính và nhà sản xuấtcon
Một bản vẽ nhà thép tiền chế do Panel Thành Đô Thi công

Một bản vẽ nhà thép tiền chế do Panel Thành Đô thi công

Lưu ý, đây chỉ là bảng giá thi công xây dựng nhà thép tiền chế dân dụng tham khảo. Vì giá thép trong nước và thế giới đang biến động liên tục nên để có mức giá chuẩn xác nhất tại thời điểm hiện tại, các bạn hãy liên hệ trực tiếp với Panel Thành Đô theo số hotline: 0981.111.698 để được báo giá hợp lý.

Qua bài viết ngày hôm nay, chúng tôi hy vọng các bạn đã nắm rõ những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí nhà thép tiền chế dân dụng. Mong rằng những thông tin trên đây đã giúp mọi người giải quyết được trăn trở khi có nhu cầu thiết kế và thi công nhà thép tiền chế dân dụng.

Công ty TNHH Panel Thành Đô

Phòng 602 số 1 ngõ 329 Dịch Vọng – Cầu Giấy – Hà Nội.

Mr Đô 0981.111.698 – 0989.535.790

Fanpage: Nhàkhungthépđẹp