Những mẫu nhà xưởng khung thép đẹp nhất

Những mẫu nhà xưởng khung thép đẹp nhất

Tại các khu công nghiệp lớn ngày nay, chúng ta thường bắt gặp rất nhiều mẫu nhà xưởng khung thép tiền chế đẹp đa dạng về cả quy mô, phong cách. Tuy nhiên nếu nhìn về hình thức, khó có thể nhận ra được đâu mới là kiểu mẫu nhà xưởng thép tiền chế đẹp nhất. Vậy đâu mới là những mẫu nhà xưởng khung thép đẹp nhất hiện nay?

"Đâu

1. Tại sao nhà xưởng khung thép tiền chế lắp ghép được ưa chuộng?

Như chúng ta đã biết, xây dựng nhà có kết cấu khung thép đang là một kỹ thuật mới trong xây dựng đang rất được ưa chuộng và ứng dụng rộng rãi. Không ngoại lệ, xưởng bằng thép có nhiều ưu điểm cũng được các chủ đầu tư vô cùng quan tâm bởi nhiều lý do.

Thứ nhất, một xưởng  thép thép tiền chế trụ được vững  chắc chủ yếu là dựa vào khung sườn bằng thép. Việc xây dựng trên một khung lắp đặt sẵn sẽ rút ngắn rất nhiều thời gian thi công, lại dễ dàng sửa chữa, di chuyển hay nới rộng nếu muốn.

Thứ hai, việc dễ thi công sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm được kinh phí thuê nhân công và giảm thiểu tiền thuê công trong thời gian ngắn hơn. Bên cạnh đó, nhà xưởng khung thép cùng ít tốn nguyên vật liệu như nhà xưởng bê tông cốt thép truyền thống. Như vậy sẽ giảm được chi phí đầu tư nguyên vật liệu.

Thứ ba, đặc trưng của xưởng khung thép là các vật liệu rất nhẹ và bền lại có độ chịu lực rất cao. Vậy nên nhà xưởng khung thép sẽ là giải pháp sản xuất, chứa đồ hiệu quả cho các doanh nghiệp lớn.

Cấu tạo nhà xưởng khung thép tiền chế

Cấu tạo xưởng khung thép tiền chế

2. Những mẫu nhà xưởng khung thép đẹp nhất hiện nay

2.1 Nhà xưởng khung thép tiền chế mái tôn

Đứng đầu danh sách các mẫu nhà xưởng khung thép tiền chế đẹp nhất hiện nay phải kể đến nhà xưởng khung thép mái tôn. Đây là loại nhà xưởng được kết hợp tôn phía trên mái, tường và cả những vách ngăn.

Không những tiết kiệm được chi phí nguyên vật liệu, rút ngắn thời gian thi công lại đảm bảo được cả độ an toàn và độ bền sử dụng. Sau thời gian dài muốn sửa chữa hay thay thế cũng dễ dàng hơn rất nhiều so với các vật liệu trước đây.

Nhà xưởng khung thép mái tôn được nhiều người ưa chuộng

Xưởng khung thép mái tôn được nhiều người ưa chuộng

Với một số nhà xưởng dùng cho sản xuất, chủ đầu tư có thể chọn sử dụng loại tôn lạnh để tạo môi trường thoáng mát, hoạt động hiệu quả hơn. Thẩm mỹ của một số loại tôn hiện nay cũng mang đến những công trình vô cùng bắt mắt và không kém phần hiện đại.

Để giảm tình trạng bào mòn, chủ đầu tư cũng có thể yêu cầu thi công thêm phần tường bê tông thấp phía dưới rồi đóng tôn bên trên.

Nhà xưởng khung thép nhiều cửa sổ trông sáng sủa hơn

Xưởng khung thép nhiều cửa sổ trông sáng sủa hơn

2.2 Xưởng khung thép tiền chế cao, có nhiều cửa sổ

Một trong những mẫu xưởng khung thép được ưa chuộng nữa là mẫu có khung cao và nhiều cửa sổ thông sáng. Với diện tích lớn không những đẹp mà mẫu nhà xưởng này còn tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển, sản xuất.

Bên cạnh đó, nhà xưởng có khung thép làm còn tạo không gian mát mẻ, trông sáng sủa và đẹp mắt hơn so với nhà xưởng có khung thấp, lụp xụp. Cộng với thiết kế nhiều của sổ trông lại càng sáng và mát hơn rất nhiều.

Do đó mà các chủ đầu tư thường thiết kế mẫu nhà xưởng này với các xưởng chuyên việc sản xuất, gia công hàng hóa.

Ngoài 2 mẫu được đề cập đến, còn có nhiều mẫu xưởng khung thép tiền chế đẹp bao gồm cả thiết kế biến tấu dạng mái vòm, các công trình mang phong cách xu hướng Tây Âu,…

Khách quan nhất mà nói mỗi mẫu nhà xưởng khung thép có đẹp hay không còn tùy vào cảm nhận của mỗi người. Song quy mô và đặc điểm của nhà xưởng thép tiền chế phải đảm bảo cả về mặt thẩm mỹ và chất lượng sử dụng bên trong.

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ THI CÔNG

ĐC: Phòng 602 Số 1 Ngõ 329 Cầu Giấy – Hà Nội

Email: thanhdopanen@gmail.com

Fanpage: Nhà khung thép đẹp

Gọi Hotline 0981.111.698 để nhận được tư vấn và báo giá nhà thép tiền chế!