Tư vấn xây dựng nhà khung thép 3 tầng mới nhất

Đối với nhiều gia đình có điều kiện nhà khung thép 3 tầng đang chiếm được nhiều cảm tình. Với những ưu điểm vượt bậc của nhà thiết kế từ khung thép giúp mô hình nhà nay đang được ưa chuộng hiện nay. Vậy khi xây dựng nhà thép tiền chế 3 tầng bạn cần những lưu ý như thế nào? Hôm nay chúng tôi sẽ tư vấn đến bạn những vấn đề cần chủ bị và quan tâm để có những lựa chọn hợp lý, hoàn chỉnh nhất cho ngôi nhà của mình nhé.

Nhà khung thép 3 tầng mặt phố đẹp

Nhà khung thép 3 tầng có nhiều ưu điểm trong thi công, thiết kế vì thế mô hình nhà này ngày càng được yêu thích

Ưu điểm nhà khung thép 3 tầng

  • Nhà khung thép tiền chếcó khả năng chịu lực cao cùng độ bền tốt theo thời gian. Vì thế sẽ mất nhiều chi phí để bảo dưỡng và sửa chữa.
  • Những mô hình nhà khung thép 3 tầng có kết cấu khá đơn giản vì thế tạo nên sự tiện lợi và linh động hơn. Nhờ đó có thể dễ dàng thay thế và nâng cấp.
  • Thời gian để thi công nhà khung thép 3 tầng rất nhanh. Do khung thép được lắp đặt sẵn và thời tiết thất thường không làm ảnh hưởng đến việc thi công.
  • Nhà tiền chế chi phí giảm đáng kể so với nhà bê tông, do không phải sử dụng nhiều vật liệu xây dựng.
  • Nhà thép tiền chế có khả năng chịu lực cao và các khung thép có sự dẻo dai, thuần chất và gần nhất với những tính toán trong thiết kế.

Có thể bạn cần>>> Vì sao nhà thép được ưa chuộng?

Các bước cần tiến hành xây dựng nhà khung thép 3 tầng

  • Chuẩn bị trước khi thi công

Với người chưa có kinh nghiệm, đơn giản bạn thấy kiểu nhà này phù hợp và tiết kiệm, thì đơn giản nhất là bạn chọn địa điểm thiết kế, thi công uy tin. Từ đó, mọi việc từ khâu chọn vật liệu, tính toán chi phí đơn vị đó sẽ giải quyết thay bạn.

Việc của bạn đưa ra mẫu nhà mà bạn tâm đắc nhất, để tạo nên sự thiết kế hài hòa tổng thể và chọn thời điểm hợp lý để xây dựng.

  • Gia công các bộ phận tạo nên ngôi nhà như phần khung thép, cột nhà, xà mái…
  • Cuối cùng là vận chuyển các bộ phận và lắp đặt nhà khung thép.

Xem thêm>>> Nhà thép hai tầng

Tư vấn lựa chọn một số mẫu nhà khung thép tiền chế 3 tầng

Về mẫu nhà thép tiền chế 3 tầng hiện nay khá đa dạng. Tùy theo tính cách, sở thích của từng người sẽ chọn cho mình những mẫu nhà khác nhau. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những mẫu nhà khung thép lắp ghép 3 tầng thông dụng nhất để bạn có thêm sự lựa chọn phù hợp.

Nhà khung thép 3 tầng mặt phố sang trọng.jpg

Nhà khung thép 3 tầng mẫu đẹp hiện nay ( mẫu 1)

Mẫu 2

Mẫu 2

Mẫu 3

Mẫu 3

Tư vấn về giá cả xây dựng nhà thép tiền chế lắp ghép 3 tầng

Chi phí xây dựng, thi công nhà thép tiền chế 3 tầng là vấn đề mà gia chủ quan tâm hàng đầu khi quyết định thực hiện mô hình nhà này. Chi phí này sẽ có sự khác nhau và chênh lệch tại những đơn vị khác nhau. Đồng thời chi phí dự trù trước cho việc thi công cũng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như thời điểm xây dựng, qui mô của ngôi nhà, công trình, thời gian thi công …

Với những ưu điểm nhà khung thép 3 tầng mang lại chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn phổ biến trong thời gian tới. Với giá cả được tính toán dự trù trước và một số mẫu nhà đẹp, hi vọng bài viết tư vấn trên đây sẽ giúp ích cho bạn.

Liên hệ tư vấn và báo giá thi công nhà khung thép – Sàn bê tông nhẹ
Công ty TNHH Xây dựng Panel Thành Đô
Phòng 602, Số 1 Ngõ 329 – Cầu Giấy – Hà Nội
Hotline: Mr Đô: 0981.111.698 – 0989.535.790
Email: thanhdopanen@gmail.com
Fanpage: Nhà khung thép đẹp