Cách làm nhà phố bằng kết cấu thép tiền chế lắp ghép

Ngày nay làm nhà phố bằng kết cấu thép tiền chế đang được nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Chúng tôi giới thiệu đến bạn một số lý do nên chọn xây nhà trên phố bằng kết cấu thép tiền chế lắp ghép và sàn bê tông siêu nhẹ Xuân Mai.

Lý do nên làm nhà phố bằng kết cấu thép tiền chế

Nhà làm bằng thép tền chế lắp ghép là những ngôi nhà được xây dựng dựa vào khung dầm bằng thép. Loại nhà này sẽ được thiết kế trên bản vẽ. Sau đó các kết cấu được gia công tại xưởng sản xuất. Cuối cùng mới chuyên trở đến công trình lắp đặt thành bộ khung. Sau đó mới thi công các phần khác như sàn nhà, tường nhà.

Trong nhưng năm gần đây, các chủ đầu tư xây nhà ở phố đang rất ưa chuộng xây dựng theo kết cấu thép tiền chế vì nhiều lý do khác nhau.

Thứ nhất:

Ở trên phố giá cả làm nhà cũng như thuê nhân công là rất cao. Do đó làm nhà phố bằng kết cấu khung thép là giải pháp tiết kiệm toàn diện. Cụ thể phương pháp làm nhà thép tiền chế lắp ghép này rút ngắn được nhiều thời gian thi công nhờ khung thép đã được gia công trước.

Thứ hai:

Thép là độ bền cao, chịu lực tốt. Phù hợp với những yêu cầu mà một căn nhà ở phố.

Thứ ba:

sử dụng sàn bê tông siêu nhẹ sẽ giúp tiến độ thi công nhanh chóng. Đối với một sàn 100m2 chỉ thi công trong 2 ngày. Sau vài ba ngày đổ sàn có thể tiếp tục thi công các phần khác ngay trên mặt sàn này.

Sàn nhẹ Xuân Mai cũng giúp giảm tải trọng công trình. Chống nắng, nóng và chống ồn tốt. Đảm bảo mức độ an toàn khi thi công xây dựng nhà. Đây là vấn đề rất cấp thiết trong ngành xây dựng nhiều năm nay, thi công nhà phố cũng không nằm ngoại lệ.

Bên cạnh đó, diện tích ở phố thường hạn hẹp, vì vậy ít có chỗ để vật liệu xây dựng theo kiểu truyền thống. Nhà trên phố thường có nhu cầu cần hoàn thiện sớm để đưa vào sử dụng do đó làm nhà trên phố bằng kết cấu thép tiền chế và sàn bê tông nhẹ Xuân Mai.

Nhà thép tiền chế

Vì diện tích hẹp nên nhà phố thường làm cao tầng

Nhà phố kết cấu khung thép cần được chú trọng phần lắp đặt khung sườn

Nhà phố kết cấu khung thép cần được chú trọng phần lắp đặt khung sườn

Để biết thêm về giá nhà thép tiền chế lắp ghép ở thời điểm này, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp.

Công ty TNHH Panel Thành Đô

ĐC: Phòng 602 Số 1 Ngõ 329 Cầu Giấy – Hà Nội

Email: thanhdopanen@gmail.com

Website: sanbetong.vn

Gọi Mr Đô  0981.111.698 để nhận được tư vấn miễn phí !

Fanpage: Nhà thép tiền chế 

Rate this post