Chi phí làm nhà khung thép tiền chế 3 tầng hiện nay hết bao nhiêu tiền?

Xây dựng nhà khung thép tiền chế 3 tầng đang được nhiều hộ gia đình quan tâm và chú ý. Bởi vì loại nhà này mang lại rất nhiều lợi ích tuyệt vời cho người sử dụng. Vậy chi phí làm nhà khung thép tiền chế 3 tầng hiện nay hết bao nhiêu tiền? Trong bài viết bên dưới, Panel Thành Đô sẽ giúp các bạn giải đáp kỹ hơn về thắc mắc này.

Tìm hiểu đôi nét về nhà khung thép tiền chế 3 tầng

Nhà khung thép tiền chế được tạo thành từ những khung kèo thép rồi được lắp ghép thành các khung sườn thép có kết cấu vuông góc với nhau. Nhà tiền chế 3 tầng có kết cấu từ dầm sàn, cột và tường. Đây là những phần chịu toàn bộ sức nặng của tòa nhà.

Tùy thuộc vào gia chủ và nhu cầu sử dụng của mỗi hộ gia đình mà nhà khung thép tiền chế 3 tầng sẽ được chia thành những khu vực khác nhau với công năng sử dụng thích hợp. Điểm nổi bật nhất là bộ khung thép được sử dụng để làm nhà thép tiền chế luôn được chế tạo sẵn để tiết kiệm tối đa thời gian thi công. Đồng thời tạo điều kiện để loại bỏ lối xây dựng cũ bằng khung bê tông cốt thép truyền thống.

Chi phí nhà thép tiền chế 3 tầng chỉ khoảng 400 triệu đồng cho phần thô

Chi phí nhà thép tiền chế 3 tầng chỉ khoảng 400 triệu đồng cho phần thô

Chi phí làm nhà khung thép tiền chế 3 tầng hiện nay hết bao nhiêu tiền?

Chi phí nhà thép tiền chế 3 tầng hiên nay hết bao nhiêu tiền là thắc mắc của rất nhiều chủ đầu tư. Trước khi giới thiệu cách tính cụ thể, chúng ta hãy cùng điểm qua những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây dựng loại nhà này. Từ đó, các bạn có thể dự trù được thêm các khoản chi phí phát sinh để tránh thiếu hụt tài chính quá lớn khi thi công.

Những yếu tố có thể ảnh hưởng đến chi phí làm nhà khung thép 3 tầng là vị trí của lô đất có thuận lợi cho quá trình xây dựng không? Lô đất ở trong địa hình khó khăn, hiểm trở hay bằng phẳng, ở thành thị hay nông thôn? Đây là những yếu tố vô cùng quan trọng và quyết định trực tiếp đến chi phí xây dựng nhà khung thép tiền chế.

Nhà khung thép tiền chế kết hợp với sàn bê tông nhẹ sẽ rút ngắn thời gian xây dựng

Nhà khung thép tiền chế kết hợp với sàn bê tông nhẹ sẽ rút ngắn thời gian xây dựng

Tuy nhiên, yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến chi phí làm nhà thép tiền chế 3 tầng chính là thời giá của thị trường. Bởi nguyên vật liệu của loại nhà này chủ yếu bằng thép nên việc chọn thép sẽ ảnh hưởng lớn đến giá thành. Hơn nữa, thời giá của thị trường có thể thay đổi theo từng ngày nên các bạn càng thi công sớm thì càng tiết kiệm được chi phí.

Nếu đang có nhu cầu tìm hiểu về chi phí làm nhà khung thép 3 tầng, mọi người có thể tham khảo cách tính của chúng tôi như sau:

Nhà khung thép 3 tầng có hình thức đơn giản

Cách tính nền bê tông của loại nhà này thường dày khoảng 100mm với tổng trọng lượng là trên dưới 5 tấn. Theo đó, diện tích xây dựng của nhà tiền chế 3 tầng là dưới 200m2, vách xây tường khoảng 100 với mái tôn sẽ có giá dao động từ 1.500.000 – 2.000.000 đồng/m2. Như vậy chi phí làm nhà khung thép tiền chế 3 tầng hết tổng số tiền 400 triệu đồng. Đây là phần tính chi phí xây dựng phần thô khung thép.

Xem thêm >>> So sánh giá nhà thép và nhà bê tông cốt thép

Một mẫu nhà thép tiền chế 3 tầng đơn giản

Một mẫu nhà thép tiền chế 3 tầng đơn giản

Nhà khung thép 3 tầng có hình thức trọn gói

Nhà khung thép 3 tầng theo hình thức trọn gói bao gồm toàn bộ chi phí xây dựng phần thô và hoàn thiện công trình, có mức giá dao động từ 4.500.000 – 6.000.000 đồng/m2. Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý một điều rằng, chi phí này chưa bao gồm giá trang trí nội thất kệ, tủ, bàn, ghế,… Hơn nữa, mức giá này có thể dao động xuống hoặc lên tùy vào thời giá thị trường.

Trên đây là cách tính chi phí làm nhà khung thép tiền chế 3 tầng. Mặc dù mức giá này chỉ mang tính chất tham khảo nhưng sẽ giúp cho chủ đầu tư có thể dự tính được ngân sách cần phải bỏ ra. Để được tư vấn và báo giá chính xác chi phí xây dựng nhà thép tiền chế 3 tầng, các bạn hãy liên hệ ngay với Panel Thành Đô.

Công ty TNHH Panel Thành Đô

Phòng 602 số 1 ngõ 329 Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: Mr Đô 0981.111.698 – 0989.535.790

Fanpage: Nhà thép tiền chế uy tín