Máy mài sàn bê tông trong xây dựng

Như các bạn đã biết có rất nhiều máy sử dụng trong quá trình làm sàn bê tông như máy trộn bê tông, máy làm nền, máy bơm nước công trình, máy nén khí, máy mài sàn. Trong đó, có máy mài sàn bê tông chiếm lĩnh một phần khá quan trọng trong quá trình làm nền.

Máy mài sàn là máy chuyên phục vụ để đánh bóng sàn bê tông. Có công dụng làm phẳng mịn nên bê tông, phá bỏ lớp sơn cũ trên bề mặt sàn. Làm cho mặt sàn phẳng, nhặn mịn nâng cao chất lượng công trình.

Tại sao nên sử dụng máy mài sàn bê tông?

Nào chúng ta hãy đi tìm hiểu một vài điểm ưu thế của máy này nhé.

Thứ nhất.

Máy mài này có khả năng bào mòn, phá bỏ bề mặt sàn một cách mạnh mẽ và nhanh chóng. Chính nhờ ưu điểm này mà công trình thi công dễ dàng và thuận lợi hơn.

Thứ hai

Khi sản xuất máy này nhà thiết kế sản xuất theo dạng máy công nghiệp dành cho đỗi tượng thi công công trình. Nên máy có độ bền rất cao, rất ít xảy ra những lỗi hư hỏng lặt vặt. Chính vì vậy, xuyên suốt quá trình thi công ta thấy được độ ổn định của sản phẩm trong thời gian làm việc dài. Phần khung của máy được làm bằng thép và nhựa cao cấp. Bên trong máy thiết kế thông minh, hướng người sử dụng cảm thấy an toàn.

Máy mài sàn bê tông phải không gây tiếng ồn quá lớn

Máy mài sàn bê tông phải không gây tiếng ồn quá lớn

Thứ ba

Do thiết kế theo hướng hiện đại công nghiệp máy được sử dụng khá đa dạng trong công việc như mài và đánh bóng sàn trên mọi bề mặt.

Thứ tư

Máy dễ dàng sử dụng điều khiển, máy được thiết kế thông minh. Nên sử dụng không đòi hỏi quá nhiều kĩ thuật hay kinh nghiệm. Dẫn đến là ai cũng có thể sử dụng được.

Thứ năm

Máy mài sàn bê tông có đường kính đĩa mài lên đến rất dày  giúp hiệu suất mài tăng lên, thời gian làm việc nhanh chóng. Tốc độ vòng quay của động cơ có thể lên đến 2150 vòng / phút. Có khả năng mài thô hoặc mài tinh cao hơn hẳn các dòng máy cùng loại. Máy sử dụng động cơ điện công suất 3KW, vận hành ổn định và tuổi thọ cao.

Thứ sáu

Được thiết kế nhỏ gọn, giúp cho việc điều khiển bằng tay dễ dàng hơn. Có chức năng làm mát trung tâm và góc đĩa mài sản phẩm đang là sự lựa chọn của nhiều các công trình xây dựng.

Đánh bóng sàn bê tông

Đánh bóng sàn bê tông

Từ những ưu thế trên chúng ta đã vận dụng máy mài sàn bê tông trong xây dựng ra sao?

  • Đầu tiên là ứng dụng của máy mài sàn công nghiệp này có thể khắc phục các tình trạng lồi lõm trên bề mặt sàn một cách nhanh chóng và gọn gàng.
  • Đường kính làm việc rộng  cùng tốc độ mài đĩa nhanh khiến hiệu suất công việc được tăng lên gấp nhiều lần khi sử dụng máy mài.
  • Tiết kiệm thời gian, công sức, nhân công lao động đem lại giá trị kinh tế cao cho người sở hữu.
  • Sử dụng được trên nhiều loại sàn khác nhau: sàn đá, sàn bê tông, phá bỏ lớp sơn cũ còn sót, phá bỏ sơn sàn epoxy, mài nhẵn mịn sàn bê tông…
  • Máy mày sàn bê tông sử dụng đơn giản và an toàn cho người lao động.
  • Sửa chữa và bảo trì thay thế các phụ kiện dễ dàng.

Tuy nhiên hiện nay, vì lợi nhuận nên có rất nhiều công ty hay cửa hàng đã bán  kém chất lượng. Làm cho người dùng hoang mang, lo lắng không biết mua hàng ở đâu đảm bảo uy tín chất lượng.