Phối màu giấy dán tường phù hợp

Giấy dán tường trở thành một xu hướng bởi tính tiện dụng và phong phú. Tuy nhiên bạn nên lưu ý khi phối màu giấy dán tường một cách hợp lý. Nếu không căn phòng của bạn sẽ rối bời và nhức mắt. Điều này gây ra bởi những hoa văn hoặc màu giấy dán tường không phù hợp

Phối màu giấy dán tường phù hợp

Phối màu giấy dán tường để tạo điểm nhấn trong căn phòng

 

Khi phối màu giấy dán tường cần cần phù hợp

Khi phối màu giấy dán tường cần cần phù hợp

Nếu căn phòng của bạn đã được sơn rồi. Nhưng bạn muốn trang trí thêm cho căn phòng trở nên đẹp hơn. Cách đơn giản nhất là bạn chỉ dán giấy một mảng tường. Bằng cách này bạn sẽ tạo một điểm nhấn trong cho không gian của một phòng. Làm cho căn phòng của bạn thêm nổi bật.

Hoặc bạn có thể cắt nhỏ từng đoạn giấy để dán tạo thành những họa tiết khác nhau cho một mảng tường.

Màu giấy dán tường tương đồng về họa tiết

Một số họa tiết khác nhau có thể dán để tạo không gian sống động hơn. Chẳng hạn mảng tường phòng khách với mảng tường hành lang. Hoặc giữa không gian khách hoặc không gian bếp. Điều này sẽ làm cho căn phòng của bạn được chia thành các khu vực khác nhau . Bạn không cần phải sử dụng tường ngăn hay các vật liệu khác tương tự.

 

Khi phối màu giấy dán tường cần cần phù hợp

Một số không gian có nhiều góc cạnh, cột thì có thể ghép nhiều mẫu với các họa tiết hoa văn khác nhau. Điều này sẽ tạo cho bạn cảm giác không còn khó chịu với các cột hay các góc cạnh.

Dán phối có thể giúp bạn sử dụng cùng tông màu giấy dán tường giữa giấy trơn màu với các họa tiết. Nếu như giấy trơn của bạn có màu xanh nhạt. Thì mảng hoa văn nên có màu xanh đậm hơn cùng tông sẽ làm cho không gian của bạn rộng và đẹp hơn.

Dán kiểu

Khi phối màu giấy dán tường cần cần phù hợp

Có thể cùng 01 loại giấy mà có thể dán dọc ngang hay chéo để tạo cho không gian không bị đơn điệu.