Nhà khung thép

Ngôi nhà thép 2 tầng bên hồ tuyệt đẹp

Xu hướng xây dựng nhà thép tiền chế lắp ghép đang được rất nhiều nươi trên thế giới và Việt Nam áp dụng. Một ngôi nhà thép bên hồ tuyệt đẹp là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng cho mọi người. Khung thép được chọn là vật liệu chính của ngôi nhà. Các tấm kính lớn mở rộng làm mờ ranh giới giữa trong nhà và ngoài trời. Trần gỗ tự nhiên, ban công và tầng trên bằng gỗ là sự phản ánh tinh tế của các vật liệu trong khu vực có rừng này.

Chiêm ngưỡng ngôi nhà thép tuyệt đẹp

Toàn cảnh ngôi biệt thự khung thép – kính

Biệt thự bằng thép tiền chế và kính ven hồ dốc đứng này đặt ra một số thách thức trong quá trình thiết kế và xây dựng. Nhưng nỗ lực này rất xứng đáng, dẫn đến tầm nhìn vô song về cảnh quan và hồ nước dưới chân nó.

Một góc cửa đi lại nhìn ra hồ

Khi bạn đi qua cổng vào, điều đầu tiên bạn nhìn thấy là nước. Không mất nhiều thời gian để phát hiện ra rằng đây là điểm nhấn của ngôi nhà này.

Một góc nhìn ra hồ của ngôi nhà thép

Nhiều sự chú ý đã tập trung vào bên ngoài của ngôi nhà này cũng như chính ngôi nhà thép này. Khách hàng muốn có một ngôi nhà có thể tham gia vào cảnh quan, vì vậy các kiến ​​trúc sư đã tạo ra những mặt tiền bằng kính. Cung cấp tầm nhìn không bị cản trở ra hồ.

Ngôi nà bằng khung thép và kính trông rất hiện đại

Thay vì đưa ra bên ngoài, thiết kế ngôi nhà này mang trong nhà ra các sàn và sân hiên, nơi có khu vực sinh hoạt ngoài trời để cạnh tranh với người trong nhà, cả về phong cách và sự thoải mái.

Hoàng hôn tuyệt đẹp

Khu vực sinh hoạt ngoài trời nhỏ nhưng ngọt ngào này được hoàn thiện với hố lửa được khoanh tròn bằng đá – một món lẩu nhất định để giải trí cùng gia đình và bạn bè, hoặc đánh cắp khoảnh khắc yên tĩnh với chính mình với mặt trời lặn trên mặt nước.

Hiên ngôi nhà thép

Hiên nhà chỉ đủ rộng cho một vài chiếc ghế và một cái bàn ở giữa, khu vực ngồi có mái che này cho phép bạn ngắm cảnh bất kể thời tiết.

Không gian bên trong

Bên trong ngôi nhà thép

Nội thất bên trong ngôi nhà thép

Tất nhiên, trong nhà cũng có thể ngắm cảnh ngoài trời nhờ những bức tường kính từ sàn đến trần phía trước hồ. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể có được sự bình yên và riêng tư trong ngôi nhà này. Các khu vực sinh hoạt được sắp xếp một cách nghệ thuật làm cho chúng mở ra nhà bếp, phòng ăn, vv, trong khi vẫn tạo ra sự riêng tư thông qua cầu thang và góc.

Cầu thang

Theo trendir.com