Sàn vách cao cấp DuraFlex

Tấm xi măng sàn vách cao cấp DuraFlex là vật liệu xây dựng đạt chứng nhận Green Label của hội đồng xanh Singapore. Sàn vách cao cấp DuraFlex được ưa dùng trong xây dựng hiện đại.

Tấm xi măng sàn vách cao cấp DuraFlex là gì?

Tấm xi măng sàn vách cao cấp DuraFlex là vật liệu xây dựng xanh đạt chứng nhận Gree Label của Hội đồng xanh Singapore. DuraFlex là thương hiệu tấm xi măng do Công Ty Vĩnh Tường sản xuất và đưa ra thị trường từ năm 2010.

 

Tấm xi măng sàn vách cao cấp DuraFlex có cấu tạo từ các nguyên liệu là xi măng Portland, cát mịn, vôi và sợi cellulose. Đặc biệt trong thành phần tấm không chứa các sợi amiang gây ung thư. Với các thành phần nguyên liệu xanh, sạch. Công nghệ chưng hấp trong nồi áp suất với nhiệt độ hấp gần 200 độ C trong điều kiện áp suất 10 Psi. Từ đó giúp cho sản phẩm tạo ra các thành phần khoáng calcium silicate cực kỳ bền chắc. Với thời gian bảo hành trên 50 năm của nhà sản xuất.

Khác với những dòng sản phẩm sàn, trần và vách ngăn khác trên thị trường. Tấm xi măng sàn vách cao cấp DuraFlex có nhiều tính năng như: chịu ẩm ướt, có thể sử dụng trong môi trường tiếp xúc nước như hồ bơi, phòng tắm. Tấm xi măng có độ cứng và cường độ uốn cao. Cách nhiệt, cách âm tốt, chống cháy, chống mối mọt, mục nát phân rã lên đến 50 năm.

Ưu điểm của tấm xi măng sàn vách cao cấp DuraFlex:

• Bền thời tiết, có thể chịu mưa nắng ở môi trường ngoài trời nhưng không bị mục nát, phân nã với thời gian lên đến 50 năm
• Khả năng chống thấm nước mặt dưới.
• Cường độ uốn cao
• Có khả năng treo vật nặng khi làm tường và vách ngăn
• Khả năng chống cháy cao
• Dễ vận chuyển, thi công. Tính cơ động cao.

Ứng dụng và kích thước của tấm xi măng sàn vách cao cấp DuraFlex

Ứng dụng của tấm xi măng DuraFlex

Tấm xi măng sàn vách cao cấp DuraFlex hay còn gọi là tấm Cemboard với nhiều ưu điểm vượt trội. Tấm bê tông nhẹ này hiện đang là dòng sản phẩm  hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Tấm xi măng sàn vách cao cấp DuraFlex được khách hàng tin dùng nhờ các ứng dụng sản phẩm đa dạng như sau:

• Tạo sàn giả, gác lửng, sàn nâng, sàn siêu nhẹ, sàn kỹ thuật.
• Làm vách ngăn, tường ngăn trong nhà và ngoài trời với thời gian thi công bằng 1/3 so với xây tường gạch truyền thống.
• Vật liệu nhẹ nên giảm được tải trọng móng giúp giảm giá thành thi công
• Làm nhà trọ, phòng cho thuê, nhà tiền chế, nhà xưởng, nhà lắp ghép với độ thẩm mỹ cao
• Sử dụng làm lam che nắng, hàng rào, sàn cầu thang, ốp tường trang trí.
• Làm trần nổi, trần chìm chịu nước và có độ thẩm mỹ cao.

Kích thước phổ biến của Tấm xi măng sàn vách cao cấp DuraFlex làm vách ngăn

Sản phẩm đa dạng có độ dày từ 3,5mm-25mm,  thì ứng dụng của Tấm xi măng sàn vách cao cấp DuraFlex như sau:

• 3.5-6mm:  Ứng dụng làm trần nổi, trần chìm
• 6-10mm:   Ứng dụng làm vách ngăn, tường ngăn
• 12-25mm: Ứng dụng làm sàn giả, gác lửng, sàn nâng
• Ứng dụng đặc biệt: Làm mặt bàn, mặt ghế, ốp lưng tủ đồ nội thất.

Thông số kỹ thuật của Tấm xi măng sàn vách cao cấp DuraFlex

Thông số kỹ thuật của Tấm xi măng sàn vách cao cấp DuraFlex

Thông số kỹ thuật của Tấm xi măng sàn vách cao cấp DuraFlex

 

Thành phần nguyên liệu của Tấm xi măng sàn vách cao cấp DuraFlex

Tấm xi măng DuraFlex được sản xuất từ các nguyên vật liệu xi măng Portland, cát nghiền mịn, vôi và sợi giấy Cellulose

Tác dụng của xi măng Portland

Tấm xi măng sàn vách cao cấp DuraFlex sử dụng xi măng Portland OPC. Sử dụng công nghệ sản xuất đặc biệt giúp sản phẩm giảm độ co ngót. Tạo cường độ uốn, cường độ nén cao và khả năng chống thấm nước tốt.
Bề mặt tấm láng mịn và màu sắc tấm xi măng DuraFlex sản xuất từ nguyên liệu xi măng sau khi hấp sẽ trắng sáng hơn so với vữa xi măng thông thường đem lại nhiều lợi thế khi thi công như:

     • Tiết kiệm sơn
     • Chống thấm nước đảm bảo chất lượng công trình.
     • Lắp đặt thi công nhanh
     • Tiết kiệm thời gian và chi phí.

Tác dụng của nguyên liệu cát và vôi nghiền mịn

Tấm xi măng nhẹ DuraFlex sử dụng cát và vôi nghiền siêu mịn (Kích thước hạt 45µm). Các hạt nguyên liệu trong quá trình hấp tại nhiệt độ 200 độ C, áp suất 10Psi tại môi trường bảo hòa độ ẩm. Điều này sẽ tạo ra các khoáng Calcium silicate có độ sít đặc cao, cường độ lớn. Từ đó giúp tấm xi măng nhẹ tăng độ cứng và khả năng chống thấm nước.

Các cấu trúc hạt cực mịn sẽ tạo ra cấp phối hạt liên tục trong cấu trúc tấm. Giúp giảm lỗ rỗng và khả năng hút nước <35%. Ngoài ra, trong quá trình sản xuất, tấm xi măng sàn vách cao cấp DuraFlex được ép dưới áp lực trên 2000 tấn. Qua đó tạo thành một khối sít đặt với khả năng chống thấm nước cực tốt đạt tiêu chuẩn ASTM C1186 của Hoa Kỳ.

Tác dụng của sợi Cellulose.

Sợi Cellulose được nhập khẩu từ các nước ôn đới như Nga, Canada. Có nguồn gốc từ cây lá kim như gỗ thông, cây tùng bách…. Khác với các cây gỗ cứng của miền nhiệt đới, cây lá kim thuộc dòng gỗ mềm. Do đó các xớ sợi có độ dài và mảnh giúp tạo độ dẻo dai cho tấm xi măng.
Các ma trận sợi giấy trên nền xi măng Portland sẽ tạo ra vô số các liên kết trong tấm xi măng. Các liên kết sẽ tạo thành một mạng lưới bền vững giúp tăng cường độ uốn và độ dẻo của tấm xi măng DuraFlex.

Lưu ý về chất lượng tấm xi măng sàn vách DuraFlex

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại tấm xi măng nhập khẩu từ các nước như Thái Lan, Indonesia , Malaysia. Do những lợi ích khách quan nên sẽ có nhiều thông tin sai lệch về chất lượng tấm xi măng sàn vách cao cấp DuraFlex như: Tấm giòn, dễ gãy vỡ, tấm nặng…. Panel Thành Đô mong muốn với những kiến thức và thông tin được cung cấp. Khách hàng sẽ có sự lựa chọn thông minh khi mua vật tư cho các công trình của mình.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH PANEL THÀNH ĐÔ

Địa chỉ : Phòng 602 số 1/ 329 Cầu giấy – Hà Nội

Điện thoại : 098 1111 698 / 0989 53 57 90