Tấm sàn cemboard làm trần nhà

Tìm hiểu về tấm sàn cemboard Vĩnh Tường

Hiện nay việc ứng dụng công nghệ mới trong xây dựng được áp dụng rất nhiều. Đặc biệt là công nghệ mới trong ứng dụng làm sàn nhà. Một sàn phẩm được ưa chộng đó là tấm sàn cemboard Vĩnh Tường. Cùng sanbetong.vn đi tìm hiểu nhé!

Tấm sàn cemboard Vĩnh Tường là gì

Là dòng tấm sàn cứng siêu bền có độ chịu lực chịu nước rất cao hay còn gọi là tấm sàn Duraflex Vĩnh Tường. Sản phẩm tấm sàn này có kích thước và độ dày tiêu chuẩn được lắp ghép với nhau bằng hệ dầm sắt có sẵn tạo nên sự liên kết vững chắc từ hệ vách ngăn, vách bao cho đến hệ sàn chịu lực siêu nhẹ thay thế đổ bê tông.

Thông số kỹ thuật của tấm sàn cemboard Vĩnh Tường

+ Độ dày : 3,5mm làm trần thả, 4,5mm làm trần chìm hay trần phẳng.
+ Độ dày: 6mm, 8mm làm vách ngăn phòng. 9mm,10mm,12mm làm vách bao chịu nước thay thế tường xây.
+ Độ dày: 16mm, 18mm, 20mm làm sàn bê tông nhẹ chịu lực.
+ Kích thước tiêu chuẩn của tấm cemboard: 1220 x 2440mm. Tấm sàn bê tông siêu nhẹ cemboard Vĩnh Tường ra đời thay thế các vật liệu truyền thống.

Với rất nhiều ưu điểm tuyệt vời của dòng sản phẩm tấm sàn bê tông nhẹ cemboard đang là sự khác biệt hoàn toàn về chất lượng tính năng linh hoạt. Chỉ một loại sản phẩm duy nhất có thể hoàn thiện cả ngôi nhà từ phần thô cho đến phần trang trí nội ngoại thất.
+ Khả năng chịu nước chống ẩm mốc tuyệt vời.
+ Chịu lực rất cao không thua kém các vật liệu khác.
+ Khả năng tùy biến linh hoạt trong thiết kế và thi công.
+ Tái sử dụng lại được.
+ Là vật liệu không cháy chịu được 550oC trong 2h.
+ Thi công vận chuyển rễ ràng vì dạng tấm có thể cắt nhỏ để rễ di chuyển.

Tấm sàn nhẹ ceboard được ưa chuộng làm trần nhà

Tấm sàn nhẹ cemboard được ưa chuộng làm trần nhà

Tấm cemboard Vĩnh Tường được sản xuất trên dây truyền và quy trình hiện đại bậc nhất thế giới hiện nay, công nghệ tự động tự hóa PLC – Roy Forming từ khâu phối trộn vật liệu đến khâu đóng gói cho ra thị trường tiêu thụ. Tự tin là dòng sản phẩm tấm bê tông nhẹ có chế độ bảo hành dài lâu nhất 50 năm từ ngày sản xuất. Hiện nay  tấm cemboard Vĩnh Tường đủ sự cạnh tranh với các dòng vật liệu khác nhập khẩu từ Thái Lan, Malaysia ( Smartboard, tấm Prima ) về chất lượng cho đến giá cả.

Những ứng dụng cơ bản của tấm sàn cemboard Vĩnh Tường trong xây dựng hiện nay.

Khoảng vài năm trờ lại đây tấm bê tông nhẹ Vĩnh Tường được sự tin tường hoàn toàn của các nhà thiết kế và chủ đầu tư chủ thầu xây dựng mới đây nhất tập đoàn Vingroup sử dụng hơn 1 vạn m2 tấm sàn cemboard Vĩnh Tường 8mm dùng xây dựng vách bao nhà máy Vinfast Hải Phòng, để đảm bảo khả năng chống cháy chịu nước chịu va đập.

Tấm sàn Cemboard được ưa chuộng khi làm sàn nhà

Tấm sàn Cemboard Vĩnh tường được ưa chuộng khi làm sàn nhà

Tấm cemboard làm sàn bê tông lắp ghép siêu nhẹ chịu lực cao.

Sử dụng công nghệ ép, cắt xấy với cường độ cao tạo nên tấm cemboard có độ cứng độ dẻo dai hoàn toàn đảm bảo được việc làm sàn chịu lực siêu nhẹ cho nhà hàng, khách sạn, trường học những nơi có người thường xuyên qua lại để thay thế những vật liệu truyền thống rất nặng nề.

Sự linh hoạt của công nghệ lắp ghép tấm này rất phù hợp với việc làm sàn gác xép, sàn gác lửng, sàn thang máy, sàn nhà xưởng, sàn cho các dãy nhà trọ, cho nhà công trường.

Tấm sàn cemboard Vĩnh Tường làm vách ngăn tường, vách bao chịu nước ngoài trời.

Một ứng dụng tiêu biểu nữa của tấm tường bê tông nhẹ cemboard Vĩnh Tường mà chúng ta nên tìm hiểu để áp dụng cho công trình của mình. Với tính năng chịu va đập cao chịu nước cách âm cách nhiệt cực kỳ tuyệt với tấm cemboard này được ứng dụng làm vách ngăn phòng ( quán karaoke, phòng lạnh, nhà ở dân dụng ).

Làm vách ngăn toilet có thể ốp gạch men và các vật liệu khác rất rễ ràng bằng keo ốp gạch MoVa hay vữa bình thường. Để tốt hơn có thể dán thêm một lớp lưới trát chuyên dụng để đảm bảo độ liên kết giữa tấm và vật liệu ốp.

Tấm sàn cemboard Vĩnh Tường làm mái thay thế tấm đan bê tông.

Hiện này ở nước ta xu thế làm mái thái cho nhà ở dân dụng trở nên rất phổ biến. Thường thì các công trình đổ tấm đan bê tông như vậy mái rất nặng quá trình thi công lại lâu. Nên tấm cemboard là lựa chọn giải pháp rất hiệu quả nhằm giảm tải của mái cho hệ móng thi công lại nhanh chóng.

Cận cảnh Tấm sàn Cemboard

Cận cảnh Tấm sàn nhẹ Cemboard

Tấm sàn cemboard Vĩnh Tường là làm trần trang trí thay thế thạch cao.

Như chúng ta biết tấm thạch cao tối kị với những nơi có độ ẩm cao hoặc nhà bị thấm nước. Thì tấm cemboard có độ dày từ 3,5mm – 4mm hoàn toàn đảm bảo được những yếu điểm này của tấm thạch cao không làm được. Bề mặt tấm sàn cemboard Vĩnh Tường rất nhẵn có thể sơn bả tùy ý có độ uốn cao không thua kém gì với các vật liệu khác.

Tấm độ dày 3,5mm kích thước 600 x 600mm dùng làm trần thả có rất nhiều hoa văn được in với các màu sắc và họa tiết khác nhau. Phù hợp với nhà văn phòng, trường học, bệnh viện.

Với những ưu điểm vượt trội được ứng dụng trong rất nhiều nơi như vậy, Tấm sàn Cemboard Vĩnh Tường đang dần chiếm ưu thế trong ngành xây dựng hiện nay. Quý khách đang có nhu cầu thi công sản phẩm này hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết rõ thêm thông tin và chính sách giá cả nhé.

Liên hệ tư vấn và thi công Sàn bê tông nhẹ – Nhà khung thép
Công ty TNHH Xây dựng Panel Thành Đô

Phòng 602, Số 1 Ngõ 329 – Cầu Giấy – Hà Nội
Hotline: Mr Đô: 0981.111.698 – 0989.535.790
Email: thanhdopanen@gmail.com
Fanpage: facebook.com/nhakhungthepdep
                 facebook.com/sanbetongnhegiare